Dân mạng "ném đá" cô gái đăng ảnh phản cảm tưởng nhớ bà

Những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của một cô gái nhằm thể hiện tình cảm với người bà đã mất bị dân mạng nhận xét là phản cảm.

Những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của một cô gái nhằm thể hiện tình cảm với người bà đã mất bị dân mạng nhận xét là phản cảm.
 
Thời gian này, đoạn status của một cô gái khiến dân mạng không khỏi bức xúc. Chẳng là cô gái này đã chia sẻ một bức ảnh chụp "tự sướng" đang khóc lóc thể hiện sự đau đớn, mất mát trong đám tang của bà cô. Hành động này không những không nhận được sự đồng cảm từ phía dân mạng mà còn gây phản ứng ngược, không ít ý kiến lên án chỉ trích sự giả tạo của cô.
 
Chưa dừng lại ở đó, vài ngày sau, cô gái này tiếp tục đăng ảnh bàn thờ của người bà quá cố cùng ảnh tự sướng khóc lóc. Trong đoạn chia sẻ, cô cảm thấy hối hận vì đã không thể về kịp để gặp bà lần cuối và giờ thì cô rất nhớ thương bà. Hình ảnh này sau khi được đăng tải đã nhận không ít ý kiến "ném đá" châm biếm từ dân mạng
 

Hành động chụp ảnh khóc lóc trong đám tang của bà và chia sẻ trên facebook của cô gái bị nhận xét là giả tạo

"Hãy để người bà yên nghỉ, dừng ngay những trò lố này đi, thật phản cảm quá",  thành viên Hưng Nguyên bình luận.

"Ai mất đi người thân cũng vô cùng đau đơn và thương tiếc, nhưng hãy giữ những tình cảm đó ở trong lòng và chia sẻ nó với những người thân xung quanh. Bạn hãy thôi hành đồng đưa những hình ảnh giả tạo đó lên facebook để nhận sự thương cảm từ mọi người, nhìn phản cảm lắm", thành viên Bomymình luận.

"Nhìn hình ảnh của em tôi lại nhớ tới tác phẩm "hạnh phúc của một tang gia" - Vũ Trọng Phụng", Mai Mai bình luận.

"Trong lúc đau thương này em vẫn còn đủ thời gian để chụp ảnh bản thân và chia sẻ trên facebook sao? Hẳn em là một cô gái nghiện facebook, không phân biệt được cái gì nên và không nên chia sẻ", Tuyết Lê bình luận.
 

Bức ảnh bị cho là phản cảm của cô gái

 
Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.