Vụ O Huyền Sầu Riêng "tố" Quang Linh Vlogs ăn nhiều: Dân mạng ồ ạt đòi hủy đơn

Sau khi nhận hàng loạt bình luận tiêu cực, lời kêu gọi hủy đơn của cộng đồng mạng, Nguyễn Thái Huyền (O Huyền Sầu Riêng) đã lên tiếng xin lỗi. Về phía Quang Linh Vlogs, ê-kíp của anh cho biết không muốn mượn ồn ào này để câu tương tác, bán sản phẩm.

Trong buổi livestream bán hàng ngày 7/7, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục đã hợp tác để quảng bá sản phẩm sầu riêng của Việt Nam. Buổi live này đã thành công rực rỡ, giúp nhãn hàng bán được tới 22 tấn sầu riêng.

Vụ O Huyền Sầu Riêng tố Quang Linh Vlogs ăn nhiều: Dân mạng ồ ạt đòi hủy đơn-1


Tuy nhiên, thái độ của người đại diện nhãn hàng tại phiên live khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu và bức xúc. Cụ thể, O Huyền Sầu Riêng (tên thật là Nguyễn Thái Huyền, sinh năm 1988) nhiều lần nói Quang Linh ăn sầu riêng quá nhiều nên sẽ không mời anh tham gia vào lễ hội sầu riêng vào tháng 8 tới đây.

Dân mạng nhận xét gương mặt người này tỏ ra nghiêm túc, không hề đùa cợt kèm theo những câu dễ gây chạnh lòng như: "Đừng mời Linh, lên nó ăn hết sầu riêng. Nhất quyết không mời", "Tháng 8 có lễ hội sầu riêng ở Đắk Lắk, chị có mời Linh đâu. Ăn cỡ như Linh thì làm sao ai nuôi cho nổi! Mời tất cả mọi người trừ Linh nha", "Linh! Dịch sang một bên đi. Ăn một phát là không còn sầu riêng bán". Điều này khiến Quang Linh Vlogs tỏ ra khá ngại ngùng và bối rối.

Sau khi đoạn clip này lan truyền khắp các trang mạng xã hội, nhiều khán giả đã thể hiện sự bất bình đối với thái độ của người đại diện nhãn hàng. Nhiều dân mạng đã đồng loạt kêu gọi huỷ đơn và tràn vào thả phẫn nộ lẫn bình luận chê trách trên trang cá nhân của nhãn hàng Foodmap.

Trưa 9/7, O Huyền Sầu Riêng đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang Facebook có hơn 110K người theo dõi và kênh TikTok có 95K người theo dõi. Cô cho biết đây là lần đầu tiên được mời tham dự sự kiện live hoành tráng nên chưa đủ kinh nghiệm.

Vụ O Huyền Sầu Riêng tố Quang Linh Vlogs ăn nhiều: Dân mạng ồ ạt đòi hủy đơn-2


"Tôi chưa biết cách trò chuyện, diễn đạt và biểu hiện khuôn mặt trong phiên live. Tôi thực sự xin lỗi đã tạo ra tình huống không hay, khiến lời nói đùa trở thành thiển ý không tốt với Quang Linh, làm khách hàng chưa hài lòng. Mục đích của tôi chỉ là để tạo ra chút không khí vui vẻ, nhưng do lần đầu tiên đứng cạnh idol lại trên một sân khấu quá lớn nên bị run, bị khớp, và áp lực nên đã gây ra sự cố lần này" - O Huyền giải thích và gửi lời xin lỗi Quang Linh.

Ads by tpmds

Cô cũng nhìn nhận sự việc này đã gây thiệt hại lớn và làm phiền lòng nhiều người. Do đó, cô đã gửi lời xin lỗi đến Hằng Du mục cùng ê-kíp, Foodmap và tất cả khách hàng. Cô mong mọi người có thể bỏ qua và cho cơ hội sửa sai.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của O Huyền vẫn chưa thể xoa dịu được cộng đồng mạng. Sau ít giờ đăng tải, bài xin lỗi của O Huyền trên Facebook có hơn 7K lượt "phẫn nộ". Do cô cài đặt chế độ hạn chế bình luận nên cư dân mạng tiếp tục thả biểu tượng "phẫn nộ" đến các bình luận động viên và chia sẻ dưới bài đăng này.

Trước tình hình này, ê-kíp của Quang Linh Vlogs cũng có động thái. C.T (một thành viên trong nhóm) đã chia sẻ email của một nhãn hàng muốn hợp tác cùng Quang Linh trong phiên live gần nhất để giới thiệu sầu riêng. Nhãn hàng này viết: "Chỉ cần team Quang Linh đưa ra chi phí cast cho 2 tiếng lên live bên mình sẵn sàng đáp ứng, mức hoa hồng tối đa. Hi vọng bên Linh phản hồi sớm vì đây là thời điểm tốt..." - nhãn hàng viết trong email. Mặc dù được nhận đề nghị livestream mức "hoa hồng tối đa", nhưng team Quang Linh vẫn từ chối không nhận live sầu riêng giữa thời điểm nhạy cảm này.

Trong khi đó, Quang Linh cũng lên tiếng và mong khách hàng không tiếp tục hủy đơn sầu riêng. Anh viết trên trang cá nhân: "Tất cả mọi người trong ekip phía sau đều cố gắng hết sức rồi. Hy vọng không có bạn nào hủy đơn của 2 chị em rọt nha. Từ trước đến giờ bản thân không thích ồn ào hay vướng vào bất kì tranh luận nào trên mạng xã hội cả, nên có gì các bạn hoan hỉ bỏ qua ạ".

 

 

Theo HHT

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/vu-o-huyen-sau-rieng-to-quang-linh-vlogs-an-nhieu-dan-mang-o-at-doi-huy-don-post1653525.tpo

Quang Linh Vlogs


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.