Đang chạy xe thì bị đổ cả thùng cua xuống đường, người đàn ông chứng kiến nhóm thanh niên xúm lại làm một việc không ai ngờ

Cư dân mạng đang đặc biệt chú ý đến đoạn clip được chia sẻ rộng rãi này.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi xe máy và chở theo thùng cua phía sau. Khi đến một đoạn đường thì một thùng bị đổ và đám cua đã bò ra cả bên ngoài.


Thời khắc đó, đã có rất nhiều người đến giúp đỡ nhặt những chú cua bỏ lại vào thùng.

Đang chạy xe thì bị đổ cả thùng cua xuống đường, người đàn ông chứng kiến nhóm thanh niên xúm lại làm một việc không ai ngờ-1Đang chạy xe thì bị đổ cả thùng cua xuống đường, người đàn ông chứng kiến nhóm thanh niên xúm lại làm một việc không ai ngờ-2

Bị đổ cua ra đường, người đàn ông được nhóm thanh niên giúp đỡ

Nếu ở trong hoàn cảnh này, hẳn là ai cũng sẽ rất lo lắng khi đám cua bị rơi ra ngoài như vậy. Trên đường có rất nhiều xe cộ qua lại và rất dễ cán phải chúng. Tuy nhiên, ngay ở lúc cần kíp nhất, đã có rất nhiều người chạy ra nhặt cua và bỏ lại vào thùng giúp người đàn ông không hề quen.

Có thể thấy, tình người, sự giúp đỡ trong lúc đó đã chạm đến trái tim của nhiều cư dân mạng. Những lượt thả tim và bày tỏ sự cảm kích đối với những thanh niên trong clip đã được viết ra. Hóa ra, hành động đẹp lại thường xuất hiện vào những lúc không ai ngờ nhất, như thế này đây.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc làm của các thanh niên trong đoạn clip?

 

 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-chay-xe-thi-bi-do-ca-thung-cua-xuong-duong-nguoi-dan-ong-chung-kien-nhom-thanh-nien-xum-lai-lam-mot-viec-khong-ai-ngo-162212806135700947.htm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.