Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng

"In 4" danh tính người được cho là cánh tay đắc lực của Trang Nemo.

Đã 2 ngày kể từ thời điểm diễn ra cuộc xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, người trong cuộc chưa hề có chia sẻ gì thêm. Bởi vậy netizen không ngừng tìm kiếm thông tin bên lề về các nhân vật liên quan.

Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng-1

Điển hình mới nhất, cư dân mạng đang bàn tán sôi nổi về "in 4" nhân viên đắc lực giúp Trang Nemo đánh người 2 ngày trước. Được biết, người đàn ông này tên P.Q.Q, trợ lý của bà chủ shop thời trang. Người này trước đó từng tiết lộ thu nhập cả trăm triệu/tháng.

Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng-2

Được biết, Q. sinh ra ở Cà Mau, theo học một trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Sài Gòn. Q được cho là một trong những cánh tay đắc lực giúp cô chủ mở rộng kinh doanh như ngày nay.

Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng-3

Để có thu nhập khủng như hiện tại, anh cho hay công việc hàng ngày của mình là chốt đơn, tư vấn bán hàng kiêm người mẫu chụp hình quảng cáo. Vì có thu nhập khủng, trợ lý của Trang Nemo thường đăng ảnh check-in bên hàng hiệu, siêu xe, du lịch sang chảnh.

Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng-4

Ngay khi vụ xô xát xảy ra, người này đã khóa Facebook để tránh thị phi. Tuy nhiên, trên Instagram, Q lưu giữ rất nhiều ảnh chụp cùng cô chủ. 

Về phía Trang Nemo, trong hôm qua cô đã có chia sẻ. Trang bất ngờ nhận mọi lỗi lầm vì tính khí nóng nảy của nhân viên. Hiện cơ quan chức năng đã thụ lý vụ án, mời những người liên quan lên làm việc.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/danh-tinh-nhan-vien-giup-trang-nemo-danh-nguoi-bat-ngo-thu-nhap-len-toi-ca-tram-trieu-dong-162221801184948047.htm

Trang Nemo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.