Độ Mixi bị hack kênh YouTube hơn 7 triệu người theo dõi?

Kênh YouTube của Độ Mixi dường như đã bị hacker chiếm quyền và ẩn toàn bộ video, đồng thời đăng quảng cáo về tiền mã hóa.

Sáng ngày 2/4, MixiGaming - kênh YouTube của streamer nổi tiếng Phùng Thanh Độ dường như đã bị hack. Theo đó, kênh YouTube với hơn 7,33 triệu người theo dõi của Độ Mixi đã bị ẩn toàn bộ video, đổi ảnh đại diện và banner thành đồng tiền số Ripple.

Độ Mixi bị hack kênh YouTube hơn 7 triệu người theo dõi?-1
Kênh YouTube Mixing Gaming bị hack và đăng tải thông tin quảng cáo tiền mã hóa.

Khi tìm kiếm với từ khóa "Độ Mixi" trên YouTube, kết quả trả về hiện lên 2 video đang phát trực tiếp, đều về chủ đề tiền số.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/do-mixi-bi-hack-kenh-youtube-hon-7-trieu-nguoi-theo-doi-2266067.html?fbclid=IwAR04tJjmrAp6PQLnPMx03RvAxIjyGqGFZqilegcpAQWXFHUk21u-tSdOShM_aem_Ae2SCF-2EnfVeuMqch5VeACs-VMk9Un_b1Ddn20ag0-mUG9sirCcRncjfpbIeTKyGlNY4g4kjmiuGZA7X10DV71h

Độ Mixi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.