Độ Mixi: Tóc anh bạc sớm do... nghèo!

Độ Mixi nghèo nhưng nhà 7 tầng, đi Mẹc và có máy đếm tiền nha quý dzị!

Không phụ sự mong ngóng của khán giả, tập 2 Sao Nhập Ngũ tiếp tục đem lại những giây phút thú vị, hài hước. Và nhân vật giật spotlight hàng đầu không ai khác ngoài Độ Mixi cùng với những chia sẻ, biểu cảm cực kỳ hài hước của mình.

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến màn than nghèo kể khổ của Độ Mixi. Cụ thể khi ngồi chờ đến lượt cắt tóc, Anh Tú có hỏi han về chuyện tóc tai của người anh: "Tóc bạc thế này là do máu hay do cái gì anh?". Không chần chừ, nam streamer đáp luôn: "Do nghèo em ạ!".

Độ Mixi: Tóc anh bạc sớm do... nghèo!-1

Anh Tú thắc mắc khi thấy Độ Mixi có nhiều tóc bạc

Trước câu trả lời của streamer có thu nhập khủng hàng đầu Việt Nam, Anh Tú tuyên bố luôn: "Xạo! Cái này là xạo không chịu được này!".

Quả thực nhận xét của Anh Tú hoàn toàn có cơ sở. Độ Mixi than nghèo cho vui vậy thôi chứ ai cũng biết nam streamer sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Hiện tại vợ chồng Độ Mixi đang ở nhà 7 tầng, đi xe Mercedes và trong nhà có cả máy đếm tiền,...

Độ Mixi: Tóc anh bạc sớm do... nghèo!-2

Riêng phòng khách cũng đủ cho thấy độ "nghèo" nhà Độ Mixi

Cũng trong chuyện tóc tai, Độ Mixi tiếp tục khiến dân tình được phen cười lăn lóc với biểu cảm khi bị cắt đầu 3 phân.

Chuyện là đã năn nỉ đồng chí cắt tóc nhưng không ăn thua, Độ Mixi đành phải chấp nhận sự thật với gương mặt ngắn tũn lại. Biểu cảm này khiến Anh Tú vừa trêu vừa động viên: "Tôi đề nghị đồng chí Độ không bĩu môi ạ! Mình lạc quan lên ạ".

Độ Mixi: Tóc anh bạc sớm do... nghèo!-3

Độ Mixi nay đã thành Độ "mặt xị"

Độ Mixi: Tóc anh bạc sớm do... nghèo!-4

"Ét o ét" giải cứu tộc trưởng "khum" mọi người ơi?

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/do-mixi-toc-anh-bac-som-do-ngheo-162221203150453263.htm

Độ Mixi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.