Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện

Vợ chồng Đoàn Di Băng và một số thành viên trong đoàn đã có mặt tại Quảng Trị để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Ngay khi bão số 4 có tên quốc tế Noru đi qua, người dân nhiều tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Trị, Quảng Nam... bắt tay vào khắc phục hậu quả.

Chứng kiến nhiều hộ dân bị cô lập, nhiều gia đình mất nghiệp vì bị bão hoành hành, hôm qua vợ chồng đại gia quận 7 và một số người bạn đã vào tận nơi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện-1Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện-2

Trên trang cá nhân, cô và anh xã đại gia  - doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ liên tục cập nhật hình ảnh về chuyến đi.

"Tại Cửa Việt (Quảng Trị) có tổng cộng 300 hộ dân bị ảnh hưởng do lốc xoáy, mưa bão, Băng cùng các bạn trong đoàn quyết định hỗ trợ như sau.

Hộ bị ảnh hưởng nhẹ: 1 triệu/hộ, hộ bị ảnh hưởng nặng hư hại nhà: 5 triệu/ hộ, hộ bị sập hoàn toàn: nhà 30 triệu/hộ, các cá nhân bị thương: 5 triệu/người", Đoàn Di Băng tiết lộ về lịch trình chuyến đi.

Kèm theo đó, cô cũng chia sẻ thêm loạt ảnh đang ngồi đếm tiền để tặng cho người dân nơi đây.

Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện-3

Ngoài ra, hot mom Sài thành còn show hình về balo tiền bản thân mang đi cứu trợ. Đó là những cọc tiền có mệnh giá 500 nghìn đồng. Nhiều người tinh mắt, trổ tài đoán tổng trị giá phải trên 1 tỷ đồng.

"Mọi người hiểu lý do vì sao Băng phải có vệ sĩ hộ tống chuyến này chưa? Đeo long nhong cũng sợ chứ, tiền phát cho bà con đâu ẩu được", cô viết.

Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện-4

Trước đó, CEO Nguyễn Quốc Vũ cũng có chia sẻ gây chú ý trước chuyến đi: "Tối hôm qua, bà ấy (ý chỉ Đoàn Di Băng - PV) đã hết giận anh rồi. Cho anh vô ngủ chung rồi. Nhưng bà 'khều' anh xin 1 tỷ.

Anh hỏi để làm gì, bà ấy nói em đi miền Trung, lại còn bảo không đủ em xin thêm sau. Chuyến này xác định anh sẽ bán đồ sấp mặt để bù tiền rồi".

Ở phần bình luận mỗi bài đăng, rất mạng đều gửi lời chúc thượng lộ bình an đến gia đình Di Băng và những người bạn.

Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện-5

Theo dự kiến, hôm nay đoàn của giọng ca Chạm Vào Quá Khứ sẽ có mặt tại xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Và để tránh bị săm soi, trước đó người trong cuộc tiết lộ họ tự bỏ tiền túi ra làm việc thiện, không kêu gọi giúp đỡ từ bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/doan-di-bang-khoe-mang-balo-dung-tien-ty-di-mien-trung-tu-thien-n-322493.html

Đoàn Di Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.