Doãn Hải My ngăn Đoàn Văn Hậu làm điều kiêng kị ở đám cưới, MC Trần Ngọc liền bênh vực

Là người dẫn dắt đám cưới Văn Hậu - Hải My, MC Trần Ngọc đã chứng kiến sự hồi hộp và lo lắng của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

MC Trần Ngọc tiết lộ khoảnh khắc thú vị ở hậu trường đám cưới Văn Hậu - Hải My

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là chủ đề tâm điểm với fan bóng đá cũng như dân mạng hóng drama tháng 11. Dù lễ cưới đã trôi qua được 4 ngày, những câu chuyện hậu trường được các khách mời dự cưới tiết lộ vẫn được dân mạng đón nhận nhiệt tình. Mới đây là màn review đám cưới Văn Hậu - Hải My đến từ MC Trần Ngọc.

MC Trần Ngọc có mặt từ khá sớm ở lễ cưới của cặp đôi đình đám tối 26/11. Anh là người dẫn dắt hôn lễ hôm ấy. Khi cô dâu chú rể ngồi cạnh nhau nghỉ ngơi, Văn Hậu mở hộp đựng nhẫn cưới ra và lấy ra đeo thử. Doãn Hải My ngay lập tức ngăn cản: "Ơ thôi đừng đeo trước".

Bởi theo quan niệm xưa, đeo nhẫn cưới trước khi tiến hành hôn lễ sẽ mang đến những điều không tốt đẹp cô dâu chú rể. Dù vậy, MC đám cưới đã nhanh chóng bênh vực Văn Hậu: "Thử chán rồi lại bảo đừng đeo trước". Doãn Hải My cũng bật cười và thừa nhận bản thân đã có sự "tâm linh nửa vời" với chuyện này.

Doãn Hải My ngăn Đoàn Văn Hậu làm điều kiêng kị ở đám cưới, MC Trần Ngọc liền bênh vực-1

Doãn Hải My ngăn Văn Hậu đeo nhẫn cưới trước khi lên lễ đường

Ở khoảnh khắc khác, trong thời gian tập duyệt, MC Trần Ngọc phải liên tục nhắc Đoàn Văn Hậu điều chỉnh tốc độ khi đi trên lễ đường cùng cô dâu. Bởi lẽ hậu vệ sinh năm 1999 đã quen với tác phong đi nhanh như chạy khi ra sân thi đấu.

"Đừng chạy thế", "Đi chậm thôi", "Nó đi như ghi bàn ấy"... MC Trần Ngọc nhận xét.

Cuối màn review đám cưới, MC Trần Ngọc gửi lời chúc ý nghĩa đến cô dâu chú rể: "Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ làm cha mẹ hài lòng và tự hào rằng con cái họ không chỉ là những người tài giỏi được xã hội ghi nhận mà còn là những người có thể tạo nên một câu chuyện tình thật đẹp, một gia đình hạnh phúc".

 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/doan-hai-my-ngan-doan-van-hau-lam-dieu-kieng-ki-o-dam-cuoi-mc-tran-ngoc-lien-benh-vuc-20231130072406569.htm

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.