Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì 'xấu'

Doãn Hải My thoải mái thể hiện sự mộc mạc, đáng yêu bên Đoàn Văn Hậu.

Sau khi chính thức công khai hẹn hò, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu liên tục khiến dân tình phải trầm trồ khi đăng tải những khoảnh khắc tình tứ giấu kín suốt 2 năm qua. Mới đây, hậu vệ 23 tuổi chia sẻ bức ảnh selfie của cả hai trên trang Instagram chung. Trong ảnh, cặp đôi đi hẹn hò vào một ngày mùa đông. Họ đội mũ lưỡi trai, ngồi sát bên nhau trong một quán ăn. 

Đáng nói, người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngại để khuôn mặt mộc khi đi hẹn hò cùng bạn trai nổi tiếng. Vì thế, khi Đoàn Văn Hậu chia sẻ bức ảnh này, Doãn Hải My đã lập tức vào bình luận than thở: "Tôi xấu ông ơi ôi trời ơi…"

Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì xấu-1Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì xấu-2

Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì "xấu".

Phản ứng hài hước của người đẹp gốc Hà thành khiến các fan thích thú bình luận: "Ảnh này mặt bà My như trẻ con", "Đáng yêu quá", "Ôi là trời sao ông Hậu dìm chị mình thế", "U mê cặp này quá"...

Trước đó, trong thời gian hẹn hò bí mật, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu thường xuyên có những buổi gặp mặt gia đình, bạn bè chung. Cặp đôi cũng không ngại đi du lịch thân mật, dùng đồ đôi hay tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

Vì thế, nhiều bạn bè của cả hai thường xuyên bình luận mong họ sớm "về chung một nhà". Dẫu vậy, khi đứng trước tin đồn kết hôn, Doãn Hải My nhanh chóng lên tiếng khẳng định họ chưa có ý định đi đến hôn nhân do tuổi còn trẻ và bận rộn các công việc, dự án cá nhân. 

Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì xấu-3Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì xấu-4

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My "dính như sam" sau 2 năm yêu.

Hiện Đoàn Văn Hậu vẫn đang bận rộn tập luyện và thi đấu cho CLB Hà Nội. Trong khi bạn gái anh chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra, cô cũng là chủ của thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam và đắt show quảng cáo, sự kiện.

 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/de-mat-moc-di-choi-cung-doan-van-hau-doan-hai-my-than-troi-vi-xau-202208270925024347.html

Doãn Hải My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.