Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm

Các nàng Wag đều có hoạt động khác nhau trong ngày chủ nhật cuối cùng của năm.

Mới hôm nào còn đếm ngược một tháng cho tới Tết mà chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ bước sang năm mới Giáp Thìn. Những ngày này, tâm trạng của ai nấy đều hân hoan, pha chút vội vàng, gấp rút hoàn thành những công việc còn đang dang dở để trở về với gia đình. Và trong ngày chủ nhật cuối cùng của năm Quý Mão, mỗi người đều chọn cho mình các hoạt động nhất định, dàn Wags Việt cũng không ngoại lệ. 

Liên tiếp nhá hàng những bình hoa tuyết mai, thanh liễu cắm khắp nhà, hôm nay, Doãn Hải My khoe gia đình cô đã sắm được cành đào chơi Tết. Bà xã Đoàn Văn Hậu cũng tiện flex luôn căn chung cư cao cấp view triệu đô, nhìn ra thẳng khu Mỹ Đình. Mặc dù là năm đầu làm vợ nhưng dường như cô nàng khá tự tin và tháo vác trong các công việc nữ công gia chánh.

Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm-1

Ảnh chụp màn hình: IGNV

Ngô Tố Uyến - bà xã Thành Chung đăng tải khoảnh khắc vui chơi của chồng và con trai. Qua đó cũng nhận thấy không gian sống của hai vợ chồng đã ngập tràn không khí Tết với cành đào và sắc đỏ lung linh.  

Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm-2

Ảnh chụp màn hình: IGNV

Trong khi đó, Yến Xuân - bạn gái lâu năm của thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ khoảnh khắc đi tảo mộ. Cuối năm, cô nàng vẫn duy trì công việc huấn luyện viên cá nhân. Người hâm mộ cũng rất mong chờ trong năm mới tới đây sẽ được nhận tin báo hỷ từ cặp trai tài gái sắc.

Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm-3

Ảnh chụp màn hình: IGNV

Trái ngược với sự thảnh thơi của các chị em kể trên thì có một số nàng Wag còn đang rất bận rộn. Vừa mới đây, Võ Nhật Linh - bà xã Phan Văn Đức đã lên trang cá nhân than trời: "Ước gì trong 3 tiếng đồng hồ có dịch vụ làm nail, nối mi, hấp tóc, tuốt tát lại từ đầu tới chân một lúc tại nhà, để vừa làm đẹp, vừa trông con được. Tết xa phết nhỉ". Dòng trạng thái của gái xinh xứ Nghệ khiến dân tình vừa buồn cười, vừa thương. Và có lẽ cũng là tâm trạng chung của không ít bà mẹ có con nhỏ. 

Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm-4

Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm-5

Ảnh chụp màn hình: FBNV

Sau khi lập gia đình và định cư ở TP. HCM thì năm nay sẽ là lần đầu tiên thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa gia đình về ăn Tết ở quê nội Thanh Hóa. Trước khi về quê, cặp đôi đã có những cuộc hội ngộ với một vài người anh em thân thiết ở Hà Nội. Gia đình 3 người cùng chụp ảnh và đăng trên trang cá nhân rằng: "Đồng chí Danil (- tên thân mật của con trai) chuẩn bị đón Tết lần đầu tiên ở quê. Đã có vài con răng và sẽ rất tốn gà của ông bà". 

Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm-6

Ảnh: IGNV

Bên cạnh đó, sáng nay, vợ mẫu Tây của Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ về tình trạng mới nhất của con trai. Dường như em bé đang bị sốt do mọc răng và vợ chồng cô đã phải chăm sóc cả đêm qua. "Gửi những cái ôm đến những bà mẹ đang chăm sóc con nhỏ", Dianka viết. 

Doãn Hải My thảnh thơi ngắm Tết, 2 nàng dâu khác lại chật vật trong ngày Chủ nhật cuối cùng của năm-7

Ảnh: IGNV

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/doan-hai-my-thanh-thoi-ngam-tet-2-nang-dau-khac-lai-chat-vat-trong-ngay-chu-nhat-cuoi-cung-cua-nam-20240204144211955.htm

Doãn Hải My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.