Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu tung ảnh sexy của "mẹ ngoại" U50 trẻ đẹp, "bà ngoại xì tin có một không hai"

Vợ Đoàn Văn Hậu đăng ảnh tình cảm trong ngày sinh nhật của mẹ.

"Chúc mừng sinh nhật bà ngoại", Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu chia sẻ loạt ảnh với mẹ lên trang cá nhân trong ngày sinh nhật của mẹ đẻ. Cô nàng còn không ngần ngại khoe bức ảnh "mẹ ngoại" mặc đồ sexy, quyến rũ trên nền tảng Instagram.

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu tung ảnh sexy của mẹ ngoại U50 trẻ đẹp, bà ngoại xì tin có một không hai-1

Doãn Hải My chúc mừng sinh nhật mẹ

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu tung ảnh sexy của mẹ ngoại U50 trẻ đẹp, bà ngoại xì tin có một không hai-2

Kể từ khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My về chung một nhà và sắp lên chức "bố mẹ", những người thân bên cạnh cặp đôi cũng nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trong đó, nổi bật nhất là bà Mai Đoàn - mẹ của Doãn Hải My cũng là mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu.

Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu vừa đón sinh nhật tuổi 47 nhưng nhan sắc lại vô cùng trẻ trung. Cũng vì vậy dân tình vui vẻ gọi bà với cái tên "mẹ ngoại" U50. Diễn viên Bảo Hân là bạn thân của Văn Hậu - Hải My còn bình luận bà Mai Đoàn là "bà ngoại xì tin có một không hai".

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu tung ảnh sexy của mẹ ngoại U50 trẻ đẹp, bà ngoại xì tin có một không hai-3

Phong cách cực trẻ trung của mẹ vợ Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu tung ảnh sexy của mẹ ngoại U50 trẻ đẹp, bà ngoại xì tin có một không hai-4Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu tung ảnh sexy của mẹ ngoại U50 trẻ đẹp, bà ngoại xì tin có một không hai-5Hải My và mẹ như hai chị em

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu tung ảnh sexy của mẹ ngoại U50 trẻ đẹp, bà ngoại xì tin có một không hai-6

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/doan-hai-my-vo-doan-van-hau-tung-anh-sexy-cua-me-ngoai-u50-tre-dep-ba-ngoai-xi-tin-co-mot-khong-hai-d311371.html

Doãn Hải My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.