Đoàn Văn Hậu "bóc" tật xấu của Doãn Hải My: Tiểu thư Hà thành có hoàn hảo như trên mạng xã hội?

Doãn Hải My vẫn có những tật xấu nhất định nhưng với Văn Hậu, yêu là yêu cả tật xấu của đối phương.

Thời gian gần đây, nàng WAG Doãn Hải My nhận được rất nhiều cảm tình từ cư dân mạng sau đám cưới đình đám với hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Một phần bởi dung mạo xinh đẹp, yêu kiều, một phần nhờ khí chất dịu dàng, thanh lịch chuẩn tiểu thư Hà thành. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, cách nói chuyện nhẹ nhàng, duyên dáng của nàng WAG khi trả lời phỏng vấn cũng được dân mạng dành lời khen. Là người gần gũi với Hải My nhất, Đoàn Văn Hậu cho rằng vợ của mình vẫn có những tật xấu, dù không nhiều.

Trong chia sẻ mới đây, Văn Hậu nói: "Em nghĩ đôi khi vợ em ngủ hơi nhiều, thích ngủ. Trên mạng xã hội hay có bài chế cuộc thi ngủ, em trêu vợ em là "cho em thi cuộc thi này được này"".

Doãn Hải My cũng thừa nhận lời Văn Hậu nói là đúng. Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 tâm sự: "Bình thường em hay ngủ tám, chín tiếng, còn nếu cho em ngủ thoải mái thì phải 12, 13 tiếng. Em mà thiếu ngủ em sẽ mệt mỏi và em cáu kỉnh lắm. Cũng là một tật xấu mà cả họ nhà em đều biết".

Đoàn Văn Hậu bóc tật xấu của Doãn Hải My: Tiểu thư Hà thành có hoàn hảo như trên mạng xã hội?-1

Doãn Hải My có tật xấu là ngủ nhiều, hơi bừa bộn và khá nóng tính

Một tật xấu khác của người đẹp sinh năm 2001 là cô nàng khá nóng tính. Hải My cảm thấy mình chỉ giỏi kiềm chế hơn ông xã cầu thủ một chút thôi. Ngoài ra, Văn Hậu cũng đồng ý rằng Hải My hơi bừa bộn, nhưng anh chàng thỏa thuận với vợ: "Bừa nhưng dọn là được".

Đến lượt Doãn Hải My "bóc" tật xấu của Văn Hậu, nàng WAG cho biết: " Hậu hay cáu bẳn, được cái chỉ cáu một tí thôi, quạu một tí xong em quạu lại là thôi. Em thấy cũng đáng yêu, có lúc không đáng yêu nhưng đáng yêu nhiều hơn".

Sau màn kể những điều chưa tốt của đối phương, Đoàn Văn Hậu chốt lại bằng câu nói ngọt ngào khiến hội FA phát hờn: "Yêu là yêu cả tật xấu của người ta". Hiểu được tính cách và cả những tật xấu của nhau, cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My cùng nhau dung hòa khi về chung một nhà, xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Đoàn Văn Hậu bóc tật xấu của Doãn Hải My: Tiểu thư Hà thành có hoàn hảo như trên mạng xã hội?-2

Còn Đoàn Văn Hậu cũng không hoàn hảo, anh nóng tính hơn vợ, hay quạu nhưng biết dừng đúng lúc


Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/doan-van-hau-boc-tat-xau-cua-doan-hai-my-tieu-thu-ha-thanh-co-hoan-hao-nhu-tren-mang-xa-hoi-d291887.html

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.