Đoàn Văn Hậu bước lên xe sang sau giờ làm, phong thái hệt tổng tài

Chàng cầu thủ từng sử dụng nhiều xe sang khi đi đá bóng như chiếc Mercedes GLC 300 màu đen có giá khoảng 2,5 tỷ đồng hoặc chiếc Mercedes C300 màu trắng cũng thuộc hàng tiền tỷ...

Ngoài những giây phút cống hiến trên sân cỏ, cuộc sống đời thường của các cầu thủ nổi tiếng vẫn luôn được chú ý. Ngay cả khoảnh khắc tan làm, rời khỏi sân sau mỗi lần thi đấu hay tập luyện của họ cũng được người hâm mộ theo dõi sát sao.

Tuy nhiên mới đây, một khoảnh khắc tan làm của Đoàn Văn Hậu do “team qua đường” ghi lại đã gây chú ý. Theo đó, chủ nhân ghi lại cảnh chàng cầu thủ tự lái xe về nhà và viết: “Văn Hậu cũng lái xe như người thường”.

(Nguồn: @huongpvtt)

Trong đoạn clip, Văn Hậu đã đi một đoạn khá xa từ chỗ làm đến bãi đỗ xe. Nam cầu thủ mặc trang phục basic nhưng vẫn vô cùng nổi bật vì sở hữu dáng vóc chuẩn người mẫu. Khoảnh khắc Hậu mở cửa xe trông "mượt" chẳng khác nào một tổng tài đích thực.

Việc tự lái xe đến và rời khỏi "chỗ làm" là chuyện khá quen thuộc với Đoàn Văn Hậu. Mỗi khi thi đấu hay tập luyện tại sân nhà ở Hà Nội, cầu thủ gốc Thái Bình đều tự lái xe để tiện di chuyển. Thậm chí, chàng cầu thủ còn sử dụng nhiều xe sang khác nhau khi đi đá bóng như chiếc Mercedes GLC 300 màu đen có giá khoảng 2,5 tỷ đồng hoặc chiếc Mercedes C300 màu trắng cũng thuộc hàng tiền tỷ.

Đoàn Văn Hậu bước lên xe sang sau giờ làm, phong thái hệt tổng tài-1

Ngoài ra hồi tháng 5 vừa qua, Văn Hậu sắm thêm chiếc Porsche Macan đời mới. Theo giá niêm yết trên website của hãng, dòng xe này có giá dao động từ 3,3 - 5,3 tỷ đồng, tùy từng phiên bản.

Đoàn Văn Hậu bước lên xe sang sau giờ làm, phong thái hệt tổng tài-2

Văn Hậu mới tậu chiếc Porsche cách đây không lâu

 

Theo Phunuso


Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.