Bắt trọn khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đi bar quẩy hết mình sau khi "xả vai" cô dâu chú rể

Team qua đường bắt trọn hình ảnh của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My cùng bạn bè đi "quẩy" sau khi tàn tiệc đám cưới.

Tối ngày 26/11, đám cưới của hậu vệ Đoàn Văn HậuDoãn Hải My chiếm trọng mọi thông tin trên các nền tảng mạng xã hội. Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi chàng cầu thủ và nàng top 10 hoa hậu Việt Nam đã có một cái kết trọn vẹn. Sau khi tàn tiệc cưới, "xả vai" cô dâu chú rể, team qua đường đã bắt trọn hình ảnh của cặp đôi này xuống từ xe bạc tỉ vào một quán bar "quẩy" sau tiệc cưới cùng hội bạn bè. Văn Hậu và Hải My đến muộn nhất, đi cùng cặp đôi còn có bạn thân của cô dâu là diễn viên Bảo Hân. Trước đó bạn bè thân thiết của đôi trai tài gái sắc đã di chuyển ra bar trước ngay sau khi tiệc cưới kết thúc.

Bắt trọn khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đi bar quẩy hết mình sau khi xả vai cô dâu chú rể-1

Doãn Hải My cùng Bảo Hân bước xuống từ xe sàn vào một quán bar gần địa điểm tổ chức lễ cưới (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)

Bắt trọn khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đi bar quẩy hết mình sau khi xả vai cô dâu chú rể-2

Chú rể Đoàn Văn Hậu vẫn mặc sơ mi trắng từ đám cưới đi thẳng ra quán bar (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)

Bắt trọn khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đi bar quẩy hết mình sau khi xả vai cô dâu chú rể-3

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My cùng xuất hiện trong một khung hình (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)

Tại hội trường cưới hình ảnh cặp đôi này "quẩy" cùng gia đình đã rần rần trên mạng xã hội. Dù xuất hiện với vòng 2 lùm lùm nhưng Doãn Hải My vẫn không bỏ cuộc vui nào trong ngày hạnh phúc cùng với gia đình và bạn bè. Thậm chí cô cùng chàng cầu thủ còn "quẩy sung" nhất hội trường cưới.

Cả đời người mới có một ngày trọng đại nên Văn Hậu và Hải My cũng muốn dành thời gian bên những người thân đã đồng hành cùng họ suốt thời gian qua. Đặc biệt đây cũng là dịp hiếm để Văn Hậu hội ngộ cùng hội bạn thân là cầu thủ. Đúng là cô dâu chú rể genZ, nhiệt tình ở đám cưới đi chơi cũng phải hết mình.

Bắt trọn khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đi bar quẩy hết mình sau khi xả vai cô dâu chú rể-4

Hải My check-in cùng bạn ở trong quá bar nổi tiếng ở Hà thành (Ảnh: 21G - IGNV)

Bắt trọn khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đi bar quẩy hết mình sau khi xả vai cô dâu chú rể-5Văn Hậu và Hải My mặc nguyên bộ từ tiệc cưới ra quán bar (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/bat-tron-khoanh-khac-doan-van-hau-va-doan-hai-my-di-bar-quay-het-minh-sau-khi-xa-vai-co-dau-chu-re-d289905.html

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.