Du Uyên có động thái sau phát ngôn “nghèo nhưng không hèn” của Đạt G

Nếu như status lên tiếng của Đạt G trên trang cá nhân đã biến mất thì Du Uyên cũng có động thái đầu tiên.

Drama chia tay của Đạt G và Du Uyên là một trong những ồn ào nhận về nhiều sự quan tâm của netizen gần đây. Bởi lẽ hàng loạt những thông tin trái chiều được cho là từ 2 phía xuất hiện trên MXH.

Du Uyên có động thái sau phát ngôn nghèo nhưng không hèn” của Đạt G-1

Đạt G và Du Uyên xác nhận chia tay

Đến chiều tối 27/4, sau hàng loạt status của Du Uyên, Đạt G cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho biết sẽ không có bất cứ chia sẻ nào về việc này, đồng thời khẳng định "nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn".

Với status của Đạt G, netizen cũng không khỏi tò mò phản ứng của Du Uyên. Không để mọi người phải đợi lâu, Du Uyên đã có cập nhật mới trên trang cá nhân vào trưa 28/4. Cụ thể, cô nàng đăng story chú mèo Sphynx của mình và viết: "Bầu bì tự kỷ quá con ơi... Nhớ người yêu hay gì?". Dường như Du Uyên không mảy may quan tâm đến status của bồ cũ.

Du Uyên có động thái sau phát ngôn nghèo nhưng không hèn” của Đạt G-2

Động thái mới của Du Uyên sau khi bạn trai cũ lên tiếng

Về phần Đạt G, không hiểu vì lý do gì mà đến sáng nay (28/4), status lên tiếng đã không còn trên trang cá nhân của nam ca sĩ nữa.

Du Uyên có động thái sau phát ngôn nghèo nhưng không hèn” của Đạt G-3

 

Status này đã không còn trên trang cá nhân của Đạt G

Trước đó, Du Uyên liên tục khiến dân tình bất ngờ khi đăng hàng loạt thông tin và hình ảnh bằng chứng về những gì Đạt G để lại cho mình như số nợ 400 triệu đồng, tin nhắn với lời lẽ vô cùng bạo lực được cho là của Đạt G đe doạ mình,...

Hiện tại, netizen vẫn đang bàn tán xôn xao về màn chia tay ồn ào này.

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/du-uyen-co-dong-thai-sau-phat-ngon-ngheo-nhung-khong-hen-cua-dat-g-162212804133559604.htm

Du Uyên

Đạt G


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.