Dụi mắt trăm lần ngắm nhìn quá trình dậy thì kinh điển chứng minh 'thời gian có thể thay đổi con người'

Để có được sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình, phần đông các bạn trẻ chia sẻ đều do chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Để có được sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình, phần đông các bạn trẻ chia sẻ đều do chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Qua thử thách này, dân tình cũng phải ngỡ ngàng với nhan sắc của nhiều người. Để có được sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình, phần đông các bạn trẻ chia sẻ đều do chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Cùng điểm lại những câu chuyện, bức ảnh "before - after" được nhiều người chia sẻ thời gian qua:


Cô gái tên Mai Phương chia sẻ ngày trước vừa lùn, béo, đen và xấu xí. Sau nhiều lần bị mẹ "tổng sỉ vả" cô nàng đã quyết tâm thay đổi. Phương điên cuồng tập thể dục và thực hiện chế độ ăn kiêng.


Đúng là cái gì mình vất vả cũng có được kết quả tốt. Đây là nhan sắc nhan sắc của Mai Phương sau 21 nồi bánh chưng. "Bây giờ thì mình đã tự tin hơn, chị mẹ cũng vui vẻ hơn. Dù hiện tại cũng chẳng xinh đẹp bằng ai, nhưng đó là kết quả từ sự cố gắng và những ngày tháng vất vả vừa ăn, vừa tập, vừa khóc của mình. Thế mới nói con gái phải yêu thương bản thân, tự yêu mình thì mới mong người khác yêu mình được", Phương tự hào với kết quả.


Ngọc Quý đến từ Cần Thơ từng đau đớn vì bị mọi người ví là Happy Polla. Trước đây Ngọc Quý từng nặng đến 75kg và sở hữu ngoại hình khá đen đúa, kém xinh.


Sau 2 năm kiên trì, Ngọc Quý đã giảm từ 75kg xuống còn 57kg. Để có được nhan sắc xinh đẹp ở hiện tại, cô bạn phủ nhận chuyện nhờ cậy dao kéo. Quý cho biết tất cả đều là do chăm chỉ tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn uống.


Bà mẹ một con Đinh Thu Thảo chia sẻ từng bị ghét vì ngoại hình không ưa nhìn. Nhưng trường hợp của Thảo không chỉ chỉ có tập luyện hay thực hiện chế độ ăn uống hợp lý là xong. 9X đã lựa chọn can thiệp dao kéo như nhấn mí, cắt môi, nâng mũi và độn cằm để sở hữu nhan sắc xinh đẹp.


Cô gái tên Lâm Nguyễn Nhi tự tin khoe nhan sắc sau 6 năm.


Dụi mắt trăm lần ngắm nhìn quá trình dậy thì kinh điển chứng minh thời gian có thể thay đổi con người-8

10 năm "thay đổi sương sương" của Trúc Thanh.


Khoảnh khắc kỷ niệm 10 năm một tình bạn do Dương Khánh Huyền chia sẻ.


Dậy thì thành công không phân biệt giới tính (Ảnh: Nguyễn Vũ AK).


Chàng trai năm ấy Đỗ Khôi và hiện tại.


(Ảnh: Mia Mỹ Linh‎)


(Ảnh: Vân Lê)


(Ảnh: Nguyễn Trúc Quỳnh)


(Ảnh: An Bino)


(Ảnh: Nguyễn Hương Xuân)


(Ảnh: Nguyễn Cát Tiên)

Theo VietNamNet


dậy thì thành công