'Đứng hình' Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh...đẹp như soái ca, hát cực hay

Cùng nhau thể hiện ca khúc "Ánh nắng của anh", cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng "gây thương nhớ" cho các fan nữ vì sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, giọng hát hay trầm ấm.

Cùng nhau thể hiện ca khúc "Ánh nắng của anh", cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng "gây thương nhớ" cho các fan nữ vì sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, giọng hát hay trầm ấm.Đứng hình Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh...đẹp như soái ca, hát cực hay
Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các chàng cầu thủ điển trai Bùi Tiến Dũng và Văn Thanh, Đình Trọng đội U23 Việt Nam song ca ca khúc "Ánh nắng của anh".
Đứng hình Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh...đẹp như soái ca, hát cực hay
Hình ảnh cầu thủ Đình Trọng khoe giọng hát hay không thua kém ca sĩ Đức Phúc.
Đứng hình Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh...đẹp như soái ca, hát cực hay
Theo dõi đoạn clip này, nhiều người hâm mộ, nhất là những fan nữ dành lời khen không ngớt cho giọng hát hay và vẻ ngoài đẹp trai chuẩn "soái ca" của các chàng cầu thủ đội tuyển U23.
Đứng hình Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh...đẹp như soái ca, hát cực hay
"Hay đốn tim luôn Tiến Dũng ơi!"; "Yêu U23 Việt Nam! Sao lại có dàn soái ca đá bóng giỏi, đẹp trai lại còn hát hay thế này"...là một trong những nhận xét cư dân mạng gửi đến Tiến Dũng và Văn Thanh, Đình Trọng.
Theo Dân Việt

U23 Việt Nam

Vũ Văn Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.