Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh gia đình, nói một câu tỏ rõ thái độ với Yến Xuân

Dù chưa chính thức công khai nhưng Yến Xuân được gia đình thủ môn Đặng Văn Lâm quý mến và coi như người trong nhà.

Tết Nguyên Đán năm nay, Yến Xuân đón năm mới cùng gia đình thủ môn Đặng Văn Lâm. Dù thủ thành Lâm Tây khá kín tiếng nhưng em gái anh là Thanh Giang lại hé lộ nhiều ảnh ăn Tết cùng chị dâu tương lai.

Mới đây, Thanh Giang đăng ảnh có cả Yến Xuân đứng cạnh anh trai và viết: "My Family" (Tạm dịch: Gia đình của tôi). Có thể dù chưa chính thức công khai hay cưới hỏi nhưng Yến Xuân đã được gia đình Lâm Tây, đặc biệt là cô em chồng tương lai quý mến.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh gia đình, nói một câu tỏ rõ thái độ với Yến Xuân-1

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm coi Yến Xuân như một thành viên trong gia đình.


Từ khi bạn trai về thi đấu cho CLB trong nước, Yến Xuân cũng cởi mở về mối quan hệ hơn. Khi có người đặt câu hỏi: "Trong khoảng thời gian yêu xa, có lúc nào chị muốn dừng lại không chị?"

Yến Xuân trả lời: "Chưa từng! Thật ra những lúc người yêu gặp khó khăn sẽ là những lúc chị ngoan ngoãn và biết điều nhất.

Công việc của bạn càng trắc trở thì chị lại không gây chuyện gì. Chị luôn nghĩ chị đến với người khác để mang lại hạnh phúc chứ không phải rắc rối”.

Khi bố mẹ Đặng Văn Lâm về Việt Nam, Yến Xuân cũng thường xuyên thăm hỏi, gặp gỡ. Với Thanh Giang, Yến Xuân rất thân thiết, hợp nhau về nhiều mặt. Có thể cảm nhận, Yến Xuân yêu thương Thanh Giang chẳng kém gì em gái ruột.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh gia đình, nói một câu tỏ rõ thái độ với Yến Xuân-2Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh gia đình, nói một câu tỏ rõ thái độ với Yến Xuân-3

Yến Xuân chụp ảnh chung với gia đình Đặng Văn Lâm.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm đăng ảnh gia đình, nói một câu tỏ rõ thái độ với Yến Xuân-4

Thanh Giang và Yến Xuân rất thân thiết.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/em-gai-thu-mon-dang-van-lam-dang-anh-gia-dinh-noi-mot-cau-to-ro-thai-do-voi-yen-xuan-389586.htm

Yến Xuân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.