Gái xinh đọ dáng với Rolls Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké

Thu hút sự tương tác cao là phải biết căn góc chụp đấy.

Tạo dáng bên siêu xe không phải điều quá xa lạ với giới trẻ, đặt biệt là các trai xinh gái đẹp, hội thiếu gia, rich kid Việt... Dân tình được phen trầm trồ, tha hồ bóc giá xe khủng.

Bây giờ, chuyện sở hữu xe sang không không chỉ là thú vui, niềm đam mê của các anh nữa. Nhiều gái xinh đã sở hữu những con xe bạc tỷ đó, chưa tự mua được thì... ngắm thôi cũng sướng.

Mới đây, hot girl võ thuật Nguyễn Lê Thảo Uyên - gái xinh đang vướng tin đồn hẹn hò với cầu thủ Mạch Ngọc Hà khiến dân tình chú ý khi xuất hiện bên cạnh Rolls Royce với dòng trạng thái: "Hometown".

Được dịp dân mạng thi nhau vào hỏi thăm gái xinh với độ hoành tráng của siêu xe. Câu hỏi liệu siêu xe là của Thảo Uyên chứ?

Gái xinh đọ dáng với Rolls Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké-1

Thảo Uyên đọ dáng với siêu xe 

Dưới bình luận, hotgirl Thảo Uyên nhanh chóng giải thích "Thấy bên đường đứng vào chụp ké thôi à". Không biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng với sự xuất hiện này gái xinh cũng được dịp gây chú ý.

Trước đó, cô bạn cũng đã cùng dịp khoe dáng bên cạnh chiếc Mercedes với dòng caption hài hước "Á chủ xe đến rồi chạy lẹ. Chụp ké xíu mà bị dí chạy té khói". Có thể niềm đam mê của cô nàng là tạo dáng ké bên xế xịn của... người ta!

Gái xinh đọ dáng với Rolls Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké-2

Bên cạnh chiếc Mercedes

Dù sao thì Thảo Uyên vẫn rất xinh đẹp, "đứng một mình cũng xinh" chứ đâu phải chỉ khi chụp ké xe sang thì mới gây chú ý đâu! 

Gái xinh đọ dáng với Rolls Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké-3

Thảo Uyên có gương mặt xinh xắn

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/gai-xinh-do-dang-voi-rolls-royce-dan-mang-hoi-tham-nhiet-tinh-hoa-ra-la-chup-ke-162201510101039822.htm

Hot girl


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.