Gái xinh vùng cao xuất hiện trong bản tin thời sự khiến netizen phục êkip chương trình: Chọn khéo thật!

Lại thêm 1 cô bạn gia nhập vào hội "trai xinh gái đẹp" trên sóng VTV rồi.

Coi Thời sự bổ ích thì từ xưa tới nay ai cũng nhận ra rồi nhưng với các bạn trẻ thì còn... bổ mắt nữa nhé. Bởi đã có quá nhiều trai xinh gái đẹp được tìm ra khi vô tình xuất hiện trong các bản tin thời sự, được êkip chương trình chọn ra để phát biểu hay nhờ anh cameraman có tâm tia trúng.  

Mới đây nhất, trong chương trình Chuyển động 24h trưa 26/2, phát sóng trên VTV1, dân tình lại va phải một bạn gái vùng cao xinh ơi là xinh. Cô bạn đang Lương Thị An, học sinh trường Trung học Cơ sở Tén Tằn (Mường Lát, Thanh Hoá). 

Gái xinh vùng cao xuất hiện trong bản tin thời sự khiến netizen phục êkip chương trình: Chọn khéo thật!-1
Nữ sinh trung học huyện Mường Lát khiến dân mạng crush

An được dân mạng khen ngợi vì sở hữu gương mặt xinh xắn, các nét mắt mũi miệng đều rất hài hoà. Chỉ cần khoác lên người bộ trang phục truyền thống, An đã khiến hội con trai xỉu up xỉu down. Nét đẹp của con gái miền cao thì các bạn biết rồi đấy, không lẫn vào đây được, bởi vậy nên hội mê gái phải gọi là ê chữ ê kéo dài. Nói đến đây lại phục tài chọn người của êkip chương trình, đúng là chuẩn không cần chỉnh.

Gái xinh vùng cao xuất hiện trong bản tin thời sự khiến netizen phục êkip chương trình: Chọn khéo thật!-2

Tài chọn người này cũng đã từng phát huy tác dụng trong chương trình Thời sự đêm giao thừa vừa qua. Dàn trai đẹp xuất hiện trong chương trình đặc biệt đã khiến hội đờ đẫn vì dọn nhà cũng phải tỉnh lại liền khi xem. Và dân tình lại có thêm một "trai đẹp thời sự" có profile là dân bóng rổ xịn xò.

Gái xinh vùng cao xuất hiện trong bản tin thời sự khiến netizen phục êkip chương trình: Chọn khéo thật!-3
Gần nhất, dân tình cũng mê trai đẹp xuất hiện trong chương trình Thời sự đêm giao thừa của VTV

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gai-xinh-vung-cao-xuat-hien-trong-ban-tin-thoi-su-khien-netizen-phuc-ekip-chuong-trinh-chon-kheo-that-2202127294154936.htm

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.