Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc "cân đẹp" camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần

Giảng viên mà xinh đẹp thế này thì học sinh sẽ có động lực online học tập lắm đây!

Trong mùa dịch, tất cả mọi người đều phải thích nghi với việc hạn chế tiếp xúc xã hội và chuyển sang học tập, làm việc online ở nhà. Cũng từ đây, rất nhiều câu chuyện từ đáng yêu, vui vẻ cho đến hài hước, oái oăm đã ra đời.

Mới đây, rất nhiều người đã phải thả tim mỏi tay cho bức ảnh chụp cô giáo dạy online mùa dịch. Cô nàng này có gương mặt thanh thanh thoát, sống mũi cao kết hợp với góc nghiêng thần thánh. Tấm ảnh chụp lại màn hình khá mờ những vẫn khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc "cân đẹp" cam thường của nữ giảng viên. Nhan sắc cô thế này thì học sinh chắc sẽ chăm học hơn bao nhiêu cho xem!

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc cân đẹp camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần-1

Cô giáo gây sốt với nhan sắc đi vào lòng người

Được biết, cô nàng này là Nguyễn Thùy Linh, hiện đang là giảng viên khoa Ngân hàng Bảo hiểm, trường Học viện Tài Chính.

Liên hệ với Thùy Linh, cô cho biết: "Thực ra mình cũng không bất ngờ lắm vì đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh của mình được các bạn sinh viên đăng tải trên mạng xã hội. Mình cũng thấy cũng rất vui vì được sinh viên yêu quý và hợp tác. Các bạn có hợp tác thì mình mới có động lực giảng dạy được".

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc cân đẹp camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần-2

Thuỳ Linh sở hữu thân hình thon thả, mảnh mai

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc cân đẹp camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần-3

Nữ giảng viên xinh đẹp là động lực để sinh viên chăm chỉ học tập

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, nhà trường vẫn tiếp tục triển khai hình thức học online. Vì vậy, Thùy Linh và các bạn sinh viên của mình vẫn chủ động trong việc học ở nhà thông qua mạng.

Được biết, Thùy Linh yêu thích âm nhạc, thời trang và điện ảnh. Cô nàng cũng thích gần gũi, trò chuyện với sinh viên để có thêm năng lượng trẻ trung, tích cực từ các bạn.

 

THEO TỔ QUỐC 

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/giang-vien-hoc-vien-tai-chinh-so-huu-nhan-sac-can-dep-camera-thuong-khi-day-online-khien-hoc-tro-tha-tim-ran-ran-2202014152938792.htm

học online

dịch bệnh

giảng viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.