Giờ mới biết Quang Hải cưới được Chu Thanh Huyền là nhờ chăm làm 1 việc nhiều anh vẫn lười

Sau khi chính thức công khai, Quang Hải cũng có sự thay đổi rõ ràng với vợ khiến dân tình chú ý.

Kể từ khi mới rộ tin hẹn hò đến hiện tại, Quang Hải và Chu Thanh Huyền vẫn luôn được cư dân mạng chú ý. Sau đám hỏi hoành tráng, cặp dâu xinh rể xịn sẽ chính thức làm đám cưới trong tháng 3 này.

Thời gian này, ngoài hoạt động chuẩn bị cho đám cưới, Chu Thanh Huyền còn tranh thủ xả những hình ảnh thời còn chưa công khai chuyện yêu đương với Quang Hải. Đáp lại, chàng cầu thủ cũng chịu khó tương tác với vợ hơn.

Giờ mới biết Quang Hải cưới được Chu Thanh Huyền là nhờ chăm làm 1 việc nhiều anh vẫn lười-1
Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Trong bài đăng mới nhất, Chu Thanh Huyền đăng ảnh cũ với Quang Hải và viết: “Người phụ nữ đẹp là người tìm được người khen mình đẹp. Đúng không cả nhà?” . Chàng cầu thủ nhanh chóng có mặt và trả lời: “Yes baby” kèm icon gửi tim cho vợ.

Chính từ đây, Chu Thanh Huyền đã tiết lộ hành động đặc biệt mà chồng dành cho mình: “Cảm ơn anh yêu khen em đẹp mỗi ngày” . Hoá ra cặp đôi ngọt ngào thế này mà giờ mới chia sẻ cho mọi người.

Giờ mới biết Quang Hải cưới được Chu Thanh Huyền là nhờ chăm làm 1 việc nhiều anh vẫn lười-2
Cặp đôi đối đáp qua lại

Giờ mới biết Quang Hải cưới được Chu Thanh Huyền là nhờ chăm làm 1 việc nhiều anh vẫn lười-3
Cô nàng còn cẩn thận chỉnh sửa lại bình luận, gọi Quang Hải là anh yêu

Gần đây, Quang Hải cũng được nhận xét là có những thay đổi rõ rệt so với trước đây. Chàng cầu thủ thoải mái bày tỏ tình cảm cho vợ hơn, vừa đăng status vừa trả lời bình luận của vợ, hoàn toàn trái ngược với hồi còn bí mật hẹn hò. Thậm chí nhiều người còn trêu Quang Hải hãy ra tín hiệu SOS nếu bị ép làm thế.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chàng cầu thủ có thay đổi vì “nóc nhà” cũng là chuyện dễ hiểu vì đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu nhỉ? Bản thân Quang Hải cũng vốn rất yêu chiều Chu Thanh Huyền. Chàng cầu thủ không tiếc tay tặng nửa kia nhiều món đồ hiệu đắt đỏ, giá trị hàng trăm triệu đồng và dành nhiều chia sẻ thể hiện sự trân trọng với truyền thông.

Giờ mới biết Quang Hải cưới được Chu Thanh Huyền là nhờ chăm làm 1 việc nhiều anh vẫn lười-4Giờ mới biết Quang Hải cưới được Chu Thanh Huyền là nhờ chăm làm 1 việc nhiều anh vẫn lười-5Giờ mới biết Quang Hải cưới được Chu Thanh Huyền là nhờ chăm làm 1 việc nhiều anh vẫn lười-6
Từ túi Hermes đến nhiều trang sức của Chu Thanh Huyền đều do Quang Hải tặng

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/gio-moi-biet-quang-hai-cuoi-duoc-chu-thanh-huyen-la-nho-cham-lam-1-viec-nhieu-anh-van-luoi-d302698.html

Chu Thanh Huyền

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.