Giữa lùm xùm vụ Âu Hà My tố chồng hot boy ngoại tình, Nhật Lê than thở trên trang cá nhân đầy ẩn ý

Hot girl Quảng Nam - Nhật Lê mới đây đã có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân giữa lùm xùm Âu Hà My tố chồng ngoại tình.

Vụ lùm xùm giữa nữ giảng viên Âu Hà My và chồng Nguyễn Trọng Hưng vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông và cộng đồng mạng. Chưa đầy 1 năm sau khi kết hôn, Âu Hà My đã nhận về những "trái đắng" cho mình khi bị chồng phản bội mặc dù cô là người hết mực yêu thương, chu cấp và lo lắng cho chồng. 

"Sóng lớn chưa thôi thì những con sóng nhỏ đã xuất hiện", sau Võ Nhật Linh (vợ Phan Văn Đức), Nhật Lê lại lần nữa gây chú ý khi liên tục có những trải lòng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Mặc dù không viết quá nhiều nhưng Nhật Lê vẫn khiến người hâm mộ hiểu rằng cô đang ám chỉ vụ lùm xùm giữa Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng.

Giữa lùm xùm vụ Âu Hà My tố chồng hot boy ngoại tình, Nhật Lê than thở trên trang cá nhân đầy ẩn ý-1

Dòng trạng thái ám chỉ của Nhật Lê trên Instagram. Ảnh: Chụp màn hình.

Có thể ngay lúc này, Nhật Lê đang cố lấy lại phong độ bằng cách cho chính mình lời khuyên, tự yêu thương lấy mình. Chưa hết, trên trang Facebook cá nhân, cựu wag còn viết: "Dạo này chứng kiến và trải qua nhiều chuyện tự nhiên cảm thấy niềm tin trở thành một thứ gì đó quá là xa xỉ. Có ai ở đây không, ai cho Lu tí động lực đi ạ".

Giữa lùm xùm vụ Âu Hà My tố chồng hot boy ngoại tình, Nhật Lê than thở trên trang cá nhân đầy ẩn ý-2

Nhật Lê đăng ảnh lên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngoài dòng trạng thái nói bóng nói gió trên, Nhật Lê còn tiếp tục an ủi chính mình bằng một story chia sẻ lại dòng trạng thái của nữ ca sĩ Bích Phương như một cách thể hiện quan điểm.  

Giữa lùm xùm vụ Âu Hà My tố chồng hot boy ngoại tình, Nhật Lê than thở trên trang cá nhân đầy ẩn ý-3

Nhật Lê còn chia sẻ dòng trạng thái của Bích Phương trên story. Ảnh: Chụp màn hình.

 Nhật Lê được biết đến nhiều hơn khi cô trở thành người yêu của cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Thế nhưng chuyện đó chỉ là dĩ vãng vì Nhật Lê và Quang Hải đã đường ai nấy đi được một thời gian dài. Mặc dù chia tay Quang Hải thế nhưng nhất cử nhất động của Nhật Lê luôn được người hâm mộ và truyền thông theo dõi. Và Nhật Lê hôm nay mà mọi người đang nhìn thấy là một cựu wag năng động, dễ thương, sexy và trưởng thành hơn. 

Trước đó, Nhật Lê từng rất nhiều lần đăng trạng thái nói "bóng gió" chuyện tình cảm của mình, theo người hâm mộ cô mặc dù buồn nhưng vẫn thể hiện được sự vui vẻ, lạc quan và năng lượng của mình. 

Theo Trí Thức Trẻ


Nhật Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.