Hậu chia tay hài hước, anh chàng "cải tạo" hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt chó

Chỉ vì phút giây dại dột xăm hình người tình ngày trước, mà hôm nay phải ngậm đắng nuốt cay "cải tạo" hình xăm thành hình mặt chú chó cưng...

Chỉ vì phút giây dại dột xăm hình người tình ngày trước, mà hôm nay phải ngậm đắng nuốt cay "cải tạo" hình xăm thành hình mặt chú chó cưng...

Yêu nhau ấy mà, người ta sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Không trèo đèo lội suối, không chui vào dầu sôi lửa bỏng được như hồi xưa nhưng vẫn có thể vì người mình yêu bỏ nhà đi bụi, vẫn có thể vì người mình yêu sáng chiều đưa đón và thậm chí, cũng có thể vì người mình yêu mà xăm luôn khuôn mặt của người ấy lên da thịt mình.

Nhưng hết yêu rồi thì sao? Có mấy ai đặt ra câu hỏi này lúc đang yêu đâu, nên khi chia tay rồi mới vò đầu bứt tóc nghĩ cách làm sao cho mau quên, làm sao cho xóa bỏ hết bóng hình người mới hôm qua còn mặn nồng với ta mà hôm nay đã đường ai nấy đi. Rồi cũng chỉ vì phút giây dại dột xăm hình người tình ngày trước mà hôm nay phải ngậm đắng nuốt cay xóa xăm hay "cải tạo" hình xăm thành một hình gì đó khác, như hình mặt chú chó cưng của anh chàng dưới đây chẳng hạn.

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 1.

Từ hình xăm cô người yêu xinh xắn trên ngực thế này... (Ảnh: Facebook)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 2.

Bắt đầu biến hóa thành gương mặt một chú chó qua những nét phác họa... (Ảnh: Facebook)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 3.

Và đây là thành phẩm, cũng đáng yêu lắm đúng không nào? (Ảnh: Facebook)

Những hình ảnh này được đăng tải trên một trang mạng xã hội nổi tiếng dành cho giới trẻ với nội dung: một nam thanh niên người Thái Lan, sau khi chia tay đã quyết định biến hình xăm gương mặt người yêu trên ngực trái thành hình mặt chú chó cưng của mình. Và hành động của chàng trai kia được đông đảo cộng đồng mạng đánh giá là rất quyết đoán, rất sáng tạo.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh kèm câu chuyện dở khóc dở cười kia thu hút rất nhiều lượt quan tâm like, share và bình luận. Đa số đều ủng hộ quyết định của anh chàng người Thái nọ, một số thì cho rằng lúc yêu mà xăm hình người yêu là điều gì đó rất dại dột, còn lại thì ai ai cũng bảo: "Chao ôi! Sao mà hài hước".

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 4.

Những hình ảnh kèm nội tình câu chuyện được đăng tải trên một trang mạng xã hội thu hút hàng ngàn người quan tâm (Ảnh: Facebook)

Trích một bình luận vui vui của người dùng mạng có tên B.H.Yến như sau: "Thời nay vợ chồng ở với nhau mòn mỏi còn chia tay nữa là người yêu. Chả có gì là vĩnh cữu trên đời này cả. Xăm tên, xăm mặt người yêu chỉ tổ có ngày phải mất công "cải tạo". Có thích, có yêu thì mặc áo đôi, đeo nhẫn đôi thôi, rồi khi chia tay mang vứt cho gọn chứ như anh chàng trên thì chia tay rồi, thi thoảng nhìn thấy mặt người yêu trên ngực thì cảm xúc khó tả lắm".

Một bình luận khác thì cho rằng hành động kia ác quá, thay vì xăm mặt chó sao không xăm thêm... cái khẩu trang thôi là mọi chuyện sẽ ổn: "Ác quá, chỉ cần xăm thêm cái khẩu trang vào là được mà sao lại biến cái mặt người yêu thành mặt chó thế kia. Đúng là kiểu khi yêu sống chết có nhau, chia tay rồi sống chết mặc bay mà".

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 5.

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng (Ảnh: Facebook)

Nhưng đan xen vào những bình luận tập trung vào hình xăm và gương mặt cô người yêu sau khi hóa "cún" thì cũng có một số người cho rằng bài đăng này là sai sự thật: "Đúng là anh chàng này có cải tạo hình xăm mặt người yêu thành mặt chú chó nhưng anh chàng này là người Việt và chuyện này đã xảy ra hồi cuối năm ngoái rồi các bác ạ!".

Và sau quá trình tìm hiểu thực hư, chúng tôi cũng đã tìm ra danh tính thật của chàng trai thông qua một bài báo có từ năm ngoái. Chàng trai có hành động táo bạo kia vốn là một thầy giáo 9x, dạy tại một trường tiểu học ở Hà Nội.

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 6.

"Thực chất, bản thân anh thầy giáo 9x cũng rất yêu chó nên mới có sáng kiến như vậy!" (Ảnh: Facebook)

"Trước đó tầm nửa năm anh chàng có xăm gương mặt người yêu lên ngực nhưng sau chia tay vì không muốn thấy hình cô ấy nữa nên anh ta quyết định thay bằng hình của "người yêu mới", là một chú chó. Thực chất, bản thân anh thầy giáo 9x cũng rất yêu chó nên mới có sáng kiến như vậy!" – Người thợ xăm trực tiếp làm công việc "cải tạo" cho anh chàng thầy giáo kia cho biết.

Cùng với những hình ảnh giống y hệt đã xuất hiện từ năm ngoái, trên mạng còn có đoạn clip mô tả chân thực quá trình biến hình xăm mặt cô gái người yêu cũ thành mặt chú chó người yêu mới của thầy giáo 9x trên.


Đoạn clip mô tả chân thực quá trình "cải tạo" hình xăm mặt người yêu cũ thì hình mặt cún (Nguồn clip: Youtube)

Trên mạng cũng xuất hiện thêm vài hình ảnh "cải tạo" hình xăm người yêu cũng thú vị không kém.

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 8.

Hậu chia tay, người yêu bỗng hóa quỷ. (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 9.

Ai mà ngờ, cô gái xinh đẹp mới hôm qua mà lại hóa samurai thế này. (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 10.

Còn đâu người yêu dấu hỡi? (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 11.

Ngày chia tay mới hay, trước kia người mình yêu là một con quái vật (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 12.

Tình nhân Jennifer giờ là đầu lâu thiếu xương chéo (Ảnh: Internet)

Hậu chia tay hài hước, anh chàng cải tạo hình xăm mặt người yêu cũ thành... mặt cún - Ảnh 13.

Một tác phẩm hội họa xuất sắc điêu khác trên da khác.(Ảnh: Internet)

Đấy những nhân tình đang đắm chìm trong tình yêu ơi, đừng có mà dại dột đi xăm ảnh người yêu lên mình hoặc cho phép người kia xăm cái mặt, cái tên của mình lên người họ nhé! Biết đâu, yêu nhau thì đậm đậm sâu sâu, đến khi quay lưng rồi thì hỡi ôi, mặt nàng hóa quỷ, mặt chàng thành ma thì có mà cười ra nước mắt thôi.

Theo Trí thức trẻ

người yêu

hình xăm

chỗ hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.