Hậu Hoàng tự mình "nhảy" sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt

Hành động của Hậu Hoàng khiến cho hội đẩy thuyền Long - Hậu đứng ngồi không yên.

Sao Nhập Ngũ đã kết thúc nhưng hội đẩy thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn hoạt động cực mạnh mẽ. Nhất là khi đồng chí Mũi trưởng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Hậu Hoàng cũng như các thành viên trong chương trình ở ngoài đời. Cả nhóm thường xuyên gặp gỡ, đi ăn cùng nhau. Và mỗi lần như vậy đều check-in, khiến dân tình đứng ngồi không yên, lăm le zoom ảnh soi hint.

Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-1

Thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn đang hoạt động cực mạnh

Tuy nhiên mới đây Hậu Hoàng (lại) tự nhảy sang thuyền với Jsol - người em từng hợp tác với nữ "Du túp bê" trong rất nhiều dự án. Đây không phải là lần đầu tiên Hậu Hoàng làm việc này nhưng lần này cô nàng hào hứng chỉ ra hàng loạt dấu hiệu hợp nhau của mình và Jsol.

"Phu thê vậy sao lại không đẩy?", Mặc đồ đôi nữa sao không ai đẩy?", "Đáng 'iu' vậy sao không ai đẩy?" là những câu hỏi Hậu Hoàng gửi gắm dân mạng. Không những thế trong mỗi story, "thánh nữ nhạc chế" còn đăng ảnh cực kì thân thiết của 2 chị em làm bằng chứng.

Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-2Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-3Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-4
Hậu Hoàng chứng minh tướng phu thê với Jsol theo cách cực hài hước

Về phần mình, Jsol cũng reup lại story của Hậu Hoàng, khẳng định độ giống nhau nhưng từ chối lên thuyền với đàn chị. Thế nhưng nhắc lại cho những ai chưa biết thì Hậu Hoàng và Jsol cũng từng được đẩy thuyền nhiệt tình khi làm việc chung.

Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-5Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-6Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-7Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-8
Kể ra cũng đẹp đôi đó chứ!

Thế nhưng mặc cho nữ chính nhảy sang thuyền ai, hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng vẫn miệt mài cổ vũ cặp đôi. Và đương nhiên, Mũi trưởng Long không dưng cũng được gọi tên sau loạt story của Hậu:

- Mũi trưởng Long đã xem!

- Dù có tướng thê thiếp thì gì Hậu cũng là của Mũi trưởng Long không ai được lật thuyền và đục thuyền

- Ý Hậu là đẩy thuyền tình bạn nhé mọi người.

- Không ai đẩy thuyền này đâu Hậu ơi. Alo alo Mũi trưởng Long!

Hậu Hoàng tự mình nhảy sang thuyền với trai đẹp, Mũi trưởng Long lại bị gọi tên réo rắt-9

Ảnh chụp màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hau-hoang-tu-minh-nhay-sang-thuyen-voi-trai-dep-mui-truong-long-lai-bi-goi-ten-reo-rat-162211303092135713.htm

Sao nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.