Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá

Bình luận0

Phái nữ là fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể thao đã không nhiều, nay xuất hiện một cô nàng xinh đẹp đến thế này nữa, thì làm gì mà chẳng khiến người ta "đứng ngồi không yên", quyết liệt truy tìm.

Phái nữ là fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể thao đã không nhiều, nay xuất hiện một cô nàng xinh đẹp đến thế này nữa, thì làm gì mà chẳng khiến người ta "đứng ngồi không yên", quyết liệt truy tìm.

Trước kia, người ta thường nói, túc cầu là bộ môn thể thao dành cho đàn ông, nên không có mấy phụ nữ, con gái ham thích gì. Vì vậy, mỗi khi những giải đấu diễn ra trên sân cỏ, người ta cũng đã quen với hình ảnh một đám đông cổ động toàn đàn ông con trai, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, chẳng dám trông đợi các bóng hồng nóng bỏng.

Nhưng đó là chuyện cũ chuyện xưa, ngày nay, bóng đá là môn thể thao dành cho tất cả mọi người và hình ảnh những cô gái mang màu cờ sắc áo đi ủng hộ tuyển thủ đội nhà mỗi khi có giải đấu quốc tế diễn ra cũng không còn quá xa lạ. Tuy phái nữ là fan hâm mộ thể thao đã nhiều lên, nhưng cũng hiếm có một cô nàng nhan sắc nổi bật.

Chính thế nên mấy ngày qua, người ta được phen xôn xao trước hình ảnh một nữ cổ động viên với vẻ ngoài vô cùng thu hút, lại còn cá tính khi cưỡi một chiếc motor cực kỳ khủng đến sân vận động cổ vũ đội nhà.

Hình ảnh và clip của cô nàng này được một người dùng mạng đăng tải với tiêu đề "đây là nữ cổ động viên sáng nhất hôm nay". Và không ngoài dự đoán, bài viết thu hút hàng ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 2.

Bài viết "truy tìm" cô gái cổ động viên xinh đẹp thu hút rất nhiều người quan tâm (Ảnh: Facebook)

Những bình luận đa số đều tỏ ra khen ngợi vẻ đẹp của cô gái nào là "xinh quá", "đẹp tuyệt", "quá cá tính", "đã đẹp lại còn cưỡi chiếc motor BMW S1000RR". Còn lại thì mong mỏi tìm được thông tin của cô nàng để xác minh xem, nhan sắc cận cảnh của bóng hồng này có quả thực như lời đồn đại hay không.

Cuối cùng thì sức mạnh của cộng đồng mạng xã hội cũng được phát huy khi chỉ trong thời gian ngắn sau đó, thông tin về cô gái xinh đẹp cưỡi motor đi cổ vũ bóng đá cũng được hé lộ. Đó chính là cô gái có tên Nguyễn Ngọc Tường Vy, sinh năm 1994 và hiện đang sống tại Sài Gòn.

Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 3.

Cuối cùng danh tính của cô nàng cá tính xinh đẹp này cũng được cư dân mạng tìm ra (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 4.

Hình ảnh cô nàng cưỡi motor khủng tới ủng hộ đội nhà trong trận bóng đá vừa qua (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tường Vy có lẽ khá bận rộn, nên hẹn hò mãi, chúng tôi mới có cơ hội trò chuyện cùng cô. Ngoài bóng đá, Tường Vy còn chia sẻ mình rất đam mê motor phân khối lớn và cả nhân vật Ironman trong các tác phẩm điện ảnh và truyện tranh. Cô nàng bộc bạch rằng, không ngờ chỉ với vài hình ảnh như vậy, mà mình lại nhân được sự quan tâm nhiều từ cộng đồng mạng.

"Thật ra thì cũng rất vui vì nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người, nhưng mình cũng bất ngờ vì sao lại được chú ý đến như vậy trong khi chỉ có vài tấm hình mà theo mình cũng rất bình thường thế kia. Có người còn gọi mình là "hot girl" gì nữa, nhưng thật tình mình không thích danh xưng đó lắm, cảm giác còn khá xa vời ấy".

Tuy nhiều sự quan tâm như vậy, Tường Vy cũng không cảm thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn vì "có nổi nhiều đâu mà đảo lộn", cô nàng hài hước nói. Thậm chí còn cho rằng, mình chỉ làm theo những gì thuộc về sở thích và đam mê chứ mấy chuyện "nổi tiếng này kia" cũng không để tâm lắm.

Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 5.

Ngoài bóng đá, motor thì ironman cũng là nhân vật hư cấu thần tượng của cô nàng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Và khi được hỏi về vấn đề tình cảm riêng tư, nhiều người có quan điểm rằng con gái "men" quá, cá tính và mạnh mẽ quá thì khó có người yêu thì liệu điều đó có đúng với cuộc sống của mình không thì Tường Vy cũng thẳng thắng chia sẻ:

"Mình có người yêu rồi, và người yêu của mình cũng ủng hộ đam mê của mình. Những ngày đầu theo đuổi làm biker motor, mình cũng hay đi tập chung với một hội, những lúc ấy người yêu mình cũng có đi theo, tuy nhiên chỉ ngồi một góc và xem mình tập luyện thôi. Còn việc nói "men" quá thì khóng có người yêu mình nghĩ là không đúng, vì mỗi người sẽ có mỗi gu khác nhau mà, có người thích con gái thùy mị dịu dàng, cũng có người thích mẫu con gái mạnh mẽ như người yêu mình kìa".

Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 6.

Không áo quần hào nhoáng, nụ cười đời thường này cũng rất xinh phải không nào (Ảnh: Facebook nhân vật)

Và quay trở lại phạm vi trái bóng, Tường Vy cũng cho biết đam mê bóng đá mới có đây thôi, khi người yêu và bạn của người yêu dẫn Vy đi xem cùng thì cô nàng mới bắt đầu đam mê. Sau đó, có người cười chê sao con gái gì mà "gai góc" quá, mê cả bóng đá, motor, những thứ vốn chỉ gắn liền với đàn ông con trai. Tường Vy cũng chỉ cười cho qua:

"Bởi người ta là ai Vy đâu có quan tâm, quan trọng là bạn bè, người thân, anh chị em và đặc biệt là người yêu mình đều thấy không có gì phiền hà, thậm chí còn ủng hộ thì tại sao mình phải ngại người ngoài cơ chứ".

Tường Vy cũng cho biết rằng, nhờ có một anh người yêu dễ tính nên Tường Vy mới có cơ hội được trải nghiệm và thử sức nhiều thứ để tìm ra đam mê của mình, "ảnh thích mình và chiều mình lắm nên gì mình thích thì thuyết phục được ảnh thôi! Nhưng chỉ trong phạm vi nào đó".

Quả thật là đáng ghen tị, bởi trong khi ngoài kia, các cặp đôi đang cãi vã nhau về những vấn đề sở thích riêng của mỗi người thì cô gái cổ động viên xinh đẹp Nguyễn Ngọc Tường Vy lại có được một anh người yêu như ý, yêu chiều mình hết mực và còn thực hiện được những đam mê mà mình đang theo đuổi nữa chứ!

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh xinh xắn khác của Tường Vy:

Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 7.
Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 8.
Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 9.
Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 10.
Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 11.
Hé lộ danh tính cô nàng áo đỏ xinh đẹp, cưỡi motor đi cổ động bóng đá - Ảnh 12.
Ngoài vẻ mạnh mẽ thường ngày thì Tường Vy còn là một cô gái dịu dàng yêu kiều như thế này đây (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo Trí thức trẻ


xinh đẹp

cô nàng áo đỏ

cưỡi motor

cổ động bóng đá

Bình luận(0)