Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới

Đám cưới của trung vệ Trần Đình Trọng và bà xã Huyền Trang ở quê nhà gái sáng 21/9 gây chú ý với những hình ảnh hiếm hoi được hé lộ.

Sáng ngày 21/9, trung vệ Trần Đình Trọng tổ chức lễ cưới tại quê nhà Điện Biên của vợ. Không khí đám cưới sôi động với sự chúc phúc của người thân và bạn bè, theo đó những hình ảnh hậu trường cũng dần được hé lộ.

Khiến CĐM chú ý không chỉ là nhan sắc ngọt ngào của cô dâu Huyền Trang, tương tác dễ thương của dâu rể, mà số vàng được xem là của hồi môn mà vợ Đình Trọng đang mang cũng gây tò mò.

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới-1

Cô dâu chú rể khoe quà cưới (Nguồn: @.thaodtvn_05)

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới-2

Hình ảnh cô dâu đeo vòng kiềng và nhẫn vàng được bạn bè quay lại (Nguồn: Hoàng Hồng Hạnh)

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới-3

Vòng tay vàng (Nguồn: Hoàng Hồng Hạnh)

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới-4

Nguồn: Hoàng Hồng Hạnh

Có thể thấy được của hồi môn cô dâu Huyền Trang mang trong lễ cưới bao gồm nhẫn vàng, vòng tay vàng và cặp vòng kiềng trơn.

Sau 9 năm bên nhau, chuyện tình cảm êm đềm của Đình Trọng và Huyền Trang vẫn luôn được chúc phúc và mến mộ. Hiện tại, khi bé đầu lòng - Luffy được hơn 8 tháng tuổi, Đình Trọng và Huyền Trang mới tổ chức đám cưới.

Những gì mà Đình Trọng cố gắng để có thể rước nàng về dinh đủ khiến những ai "đẩy thuyền" xúc động. Không để vợ chịu thiệt, khi tuổi 26, Đình Trọng đã phấn đấu có cơ ngơi khang trang, xe hơi bạc tỷ. Nam cầu thủ cũng luôn được đánh giá cao khi thể hiện sự tôn trọng, yêu chiều vợ hết mực.

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/he-lo-hinh-anh-dinh-trong-va-vo-khoe-vang-trong-le-cuoi-d280359.html

đám cưới

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.