Thầy Park nói gì khi Tiến Linh cởi áo ăn mừng bàn thắng "vàng"?

Tiến Linh cởi áo ăn mừng sau khi ghi bàn duy nhất giúp U23 Việt Nam hạ gục Malaysia. Sau đó tiền đạo này đã phải nhận thẻ vàng. Thầy Park đã có những chia sẻ về tình huống này.

Tiến Linh đã có 1 trận đấu tốt trước U23 Malaysia và ghi bàn duy nhất giúp U23 Việt Nam giành vé vào chung kết gặp U23 Thái Lan.

Thầy Park nói gì khi Tiến Linh cởi áo ăn mừng bàn thắng vàng?-1

Tiến Linh cởi áo ăn mừng sau khi ghi bàn

Đánh giá về màn trình diễn của cậu học trò cưng, HLV Park Hang Seo cho rằng Tiến Linh đã đáp ứng được kỳ vọng và ghi được 1 bàn thắng rất quan trọng. Tuy nhiên ông thầy người Hàn Quốc cho rằng bàn thắng là của Tiến Linh nhưng công sức là của cả tập thể. Bàn thắng của Tiến Linh là thành quả, nỗ lực của cả đội U23 Việt Nam.

Sau khi ghi bàn thắng "vàng", Tiến Linh đã cởi áo ăn mừng và nhận thẻ vàng. Nói về tình huống này, thầy Park cho biết: "Lúc đầu tôi không nhìn thấy tình huống, nhưng sau đó thấy cậu ấy nhận thẻ phạt. Theo tôi các cầu thủ cần biết tiết chế để tránh những thẻ phạt không đáng có. Những tình huống như vậy cần tránh hết mức có thể".

 

Theo Tạp chí Du lịch TP.HCM

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thay-park-noi-gi-khi-tien-linh-coi-ao-an-mung-ban-thang-34vang34-c28a31953.html

Nguyễn Tiến Linh

SEA Games

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.