Hoảng hốt với hình ảnh cặp đôi mặc bikini lội giữa phố sau cơn mưa

Chiều ngày 26/7/2015, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao vì hình ảnh đôi nam nữ mặc bikini lội giữa phố sau cơn mưa to ở Quảng Ninh.

Chiều ngày 26/7/2015, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao vì hình ảnh đôi nam nữ mặc bikini lội giữa phố sau cơn mưa to ở Quảng Ninh.

Vào chiều ngày hôm qua, 26/7, một trận mưa lớn bất thường kéo hàng tiếng đồng hồ đã xảy ra tại Quảng Ninh khiến nhiều khu phố, nhà cửa bị ngập úng, gây sạt lở đất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân.


Bên cạnh hình ảnh các con đường bị ngập úng, giao thông ùn tắc thì hình ảnh một cặp đôi mặc đồ bơi, lội giữa phố cũng thu hút khá nhiều ánh mắt tò mò của người đi đường.

Người chia sẻ bức ảnh này thậm chí còn hài hước bình luận "đường đua xanh giữa Ánh Viên fake và Micheal Phelps nhái, không rõ ai là người sẽ dành chiến thắng đây?".

Tuy nhiên cũng có rất nhiều thành viên cho rằng, cặp đôi này không phải vừa bơi lội trên phố như phần đông ý kiến, rất có thể họ vừa mới đi tập thể hình và đang trên đường về nhà thì gặp trận mưa lớn. Hình ảnh họ bị chụp lại trên phố cũng chỉ là tình huống bất đắc dĩ.

Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.