'Hot girl' giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia để lừa đảo tiền tiếp tục bị bóc mẽ trình photoshop

Mới đây, dân mạng phát hiện ra V.A không chỉ là "siêu lừa đảo", cô nàng còn là "bậc thầy photoshop" khi lấy ảnh check-in sang chảnh của người nổi tiếng khác, sau đó V.A ghép mặt mình vào để "sống ảo".

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước phi vụ "siêu lừa đảo" tưởng chỉ có trên phim nhưng lại xảy ra giữa đời thực khiến nhiều người ngã ngửa.

Cụ thể, tối 12/9, chủ tài khoản tick xanh tên Nhã Lê Analee đã đăng tải một bài đăng trên mạng xã hội tố một cô gái tên V.A. (sinh năm 1995, tại Bắc Giang) lên kế hoạch lừa đảo tỉ mỉ hòng chiếm đoạt số tiền lên tới 17 tỉ đồng.

Hot girl giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia để lừa đảo tiền tiếp tục bị bóc mẽ trình photoshop-1
Bài đăng bóc phốt của chủ tài khoản facebook Nhã Lê Analee

Mới đây nhất, cư dân mạng còn phát hiện ra V.A không chỉ là "siêu lừa đảo", cô nàng còn là "bậc thầy photoshop" khi lấy ảnh check-in sang chảnh của người nổi tiếng khác, sau đó V.A ghép mặt mình vào để "sống ảo". Không những vậy, để bức ảnh của mình uy tín hơn, V.A còn gắn hastag tên mình vào 

Hot girl giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia để lừa đảo tiền tiếp tục bị bóc mẽ trình photoshop-2
Hot girl giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia để lừa đảo tiền tiếp tục bị bóc mẽ trình photoshop-3
Để bức ảnh của mình uy tín hơn, V.A còn mạnh dạn gắn hastag của mình vào ảnh

Như tin đã đưa, để thực hiện các "phi vụ" lừa đảo của mình, V.A. tự tạo cho mình vẻ ngoài giàu có, sang chảnh, con nhà giàu bằng cách luôn khoe khoảng sử dụng siêu xe bạc tỉ. Nhưng thực tế những chiếc siêu xe đều là cô bỏ tiền ra thuê với giá 10 triệu đồng/ngày. 

Nhờ hình thức xinh đẹp bên ngoài, đồng thời tạo cho mình lớp vỏ hào nhoáng là con nhà thế phiệt, đi siêu xe, cô V.A. có cơ duyên quen biết và tìm hiểu anh T. có điều kiệu gia đình khá giả. Nhắm được "con mồi", V.A đã quyết tâm tiến đến hôn nhân với chàng trai này hòng lừa gạt tài sản.  

Đám cưới của V.A và T. diễn ra vô cùng long trọng tại một nhà khách sạn có tiếng ở Hà Nội, xuất hiện cả siêu xe giá trị hơn 80 tỉ đồng. V.A nói rằng đây quà hồi môn bố mẹ tặng nhưng thực tế chiếc xe được cô thuê với giá 37 triệu đồng/ngày.  

Hot girl giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia để lừa đảo tiền tiếp tục bị bóc mẽ trình photoshop-4

Đáng chú ý, tất cả mọi thứ xung quanh V.A đều là giả chứ không phải chỉ mỗi xe. Cô thuê hẳn cả bố mẹ, 300 khách mời trong đám cưới với giá từ 300 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng mỗi người. Riêng biệt thự tại quận Hoàng Mai, Hà Nội cũng được V.A thuê với giá 60 triệu đồng/tháng. Đám cưới tổ chức thuê để dàn dựng là 1 tỉ tiền công chưa tính chi phí khác.  

Ngoài ra, V.A còn thuê 2 sinh viên đóng giả nhân viên văn phòng công chứng đến tận nhà kí hồ sơ công chứng (tặng nhà cho chồng tương lai là anh T). Ký lăn tay, dấu đỏ đàng hoàng.  

Để có tiền thuê mọi thứ, V.A mượn tiền dưới chiêu thức vay 1 tỉ đồng lời 10%,  sau 1 tuần cứ thế lãi đẻ lãi xoay vòng. Sau đó, V.A dùng thủ đoạn mượn tạm tiền của những người quen biết, họ hàng phía anh T. để thu về số tiền lớn, lên đến 17 tỉ.  

Hot girl giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia để lừa đảo tiền tiếp tục bị bóc mẽ trình photoshop-5
9x tự tạo cho mình vỏ bọc là con nhà giàu có bằng cách thuê mọi thứ từ siêu xe đên biết thự, thậm chí cả bố mẹ cũng thuê nốt. 

Thời điểm bị phát hiện, A. đang có bầu và quỳ xuống khóc lóc xin tha thứ. Vì nghĩ tới đứa bé nên phía gia đình anh T. chấp nhận tha thứ để tạo điều kiện cho V.A. về quê làm lại cuộc đời.  

Tuy nhiên sau đó, V.A vẫn không chừa. Theo thông tin chia sẻ từ tài khoản Nhã Lê Analee, V.A đã lừa hơn 100 người nữa mỗi người từ vài chục triệu đến vài tỷ. 

Vụ việc xuất hiện trên mạng khiến dân mạng không khỏi ngã ngửa bất ngờ; đồng thời nhiều người phải "choáng" trước tài năng lừa đảo của cô nàng xinh đẹp này.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/hot-girl-gia-lam-con-tai-phiet-tiep-tuc-bi-boc-me-trinh-photoshop-202209141421125431.html

lừa đảo

Bắc Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.