'Hot girl quỵt nợ' Bella đang ở Lạng Sơn, nhìn bộ đồ mặc trong thời tiết nắng nóng mà 'phát ngốt'

Sau thời gian ở Hải Phòng, Hải Dương... gần đây nhất hình ảnh của 'Hot girl quỵt nợ' Bella được ghi lại tại Lạng Sơn.

Trên một diễn đàn, dân mạng chia sẻ hình ảnh Bella ở Lạng Sơn. Như thường thấy, "thánh quỵt" di chuyển bằng xe máy, trên xe chất đầy những món đồ lỉnh kỉnh. Thêm vào đó, gu thời trang màu mè, mặc nhiều lớp của Bella trong thời tiết nắng nóng khiến dân tình phát ngốt.

Hot girl quỵt nợ Bella đang ở Lạng Sơn, nhìn bộ đồ mặc trong thời tiết nắng nóng mà phát ngốt-1

Bella di chuyển bằng một chiếc xe máy, hiện đang ở Lạng Sơn.


Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà) đến từ Hải Dương. Cô nổi tiếng với biệt danh "hot girl quỵt tiền" vì thói quen thường xuyên mua đồ nhưng không chịu trả tiền. Bella cũng từng khiến dân mạng bức xúc khi có hành động khó hiểu với con nhỏ. Một thời gian sau, con trai Bella đã được Hằng "Túi" giúp đỡ để có thể đến trường, có cuộc sống tốt hơn. Không vướng bận con cái, Bella đi phượt khắp các tỉnh thành với phong cách "không đụng hàng".

Hot girl quỵt nợ Bella đang ở Lạng Sơn, nhìn bộ đồ mặc trong thời tiết nắng nóng mà phát ngốt-2Hot girl quỵt nợ Bella đang ở Lạng Sơn, nhìn bộ đồ mặc trong thời tiết nắng nóng mà phát ngốt-3Hot girl quỵt nợ Bella đang ở Lạng Sơn, nhìn bộ đồ mặc trong thời tiết nắng nóng mà phát ngốt-4

Trước đây không lâu, hình ảnh "hot girl quỵt tiền" Bella được ghi lại ở Hải Dương, Hải Phòng...

 

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/doi-song-tre/hot-girl-quyt-no-bella-dang-o-lang-son-nhin-bo-do-mac-trong-thoi-tiet-nang-nong-ma-phat-ngot-367033.htm

hot girl Bella


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.