Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng

Vài ngày trước còn chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch Hội An và tích cực rắc thính nhưng đến mới đây Thúy Vi lại đăng ảnh nằm viện.

Đã qua ồn ào, thị phi nhưng đến hiện tại cô gái trẻ tên Thúy Vi vẫn được nhiều người nhớ đến. Nhờ tai tiếng liên quan đến thiếu gia Phan Thành, hot girl Cà Mau Thúy Vi đã thực sự "đổi đời".

Cô nàng đã mua được căn hộ sang trọng giá hơn 2 tỷ đồng chỉ sau một thời gian lên Tp.HCM lập nghiệp. Được biết, căn hộ có diện tích khoảng 75 m2. Trong một story Thúy Vi đã không ngần ngại tiết lộ nguồn gốc căn nhà mình đang ở là do "hồi chị 19 tuổi, bạn trai cũ đã mua cho".

Ngoài ra, Thúy Vi còn kiếm được nguồn thu không hề nhỏ từ việc bán hàng online. Nhờ vậy, cô nàng thoải mái tận hưởng cuộc sống. Cách đây không lâu, Thúy Vi còn check-in khi đi du lịch Hội An.

Thế nhưng mới đây, hot girl Cà Mau lại khiến nhiều người lo lắng khi đăng ảnh nằm viện, tay kẹp máy đo nồng độ oxy trong máu. Hiện tại, tình trạng của mình vẫn được Thúy Vi giấu kín. Nhiều người tò mò không biết Thúy Vi nằm viện vì lý do sức khỏe hay đang thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc.

Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng-1

Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện.

Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng-2Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng-3Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng-4Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng-5Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng-6
Trước đó không lâu, cô nàng còn đăng ảnh du lịch Hội An.

Hot girl Thúy Vi đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng-7

Thúy Vi ngày càng lên hương nhan sắc sau ồn ào tình ái với Phan Thành. Hiện tại, cô nàng vẫn độc thân nên rất tích cực rắc thính.

 

Theo Công lý & xã hội

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-girl-thuy-vi-dang-anh-nam-vien-khien-fan-lo-lang-120854.html

Thuý Vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.