Huyền Baby lần đầu công khai nhan sắc sau khi sinh con cho chồng đại gia, so với hiện tại có gì thay đổi?

Dù lúc mới sinh, diện mạo của "chị đẹp" Huyền Baby cũng không đùa được đâu!

Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền, SN 1989) lần đầu công khai ảnh hậu sinh quý tử vào đúng sinh nhật tròn 6 tuổi của con. "Mẹ bỉm sữa" thời đó vẫn khiến CĐM phải khen ngợi nhan sắc vì vẫn xinh tươi, mặt mộc "no makeup" nhưng vẫn không dìm chút nào!

Huyền Baby lần đầu công khai nhan sắc sau khi sinh con cho chồng đại gia, so với hiện tại có gì thay đổi?-1
 

Tròn 6 tuổi của quý tử, Huyền Baby lần đầu công khai ảnh sinh nở để chúc mừng con

Thời điểm 6 năm trước, Huyền Baby hạ sinh quý tử cho chồng đại gia, cậu bé tên thật là Khôi Vĩ, nickname Sữa, là cậu ấm mà cả nhà nâng niu.

Bên dưới tấm hình đăng hậu sinh nở khi đó, "hội chị em" không ngớt lời khen kèm theo nhiều lời chúc dành cho cậu quý tử khi tròn 6 tuổi.

Cuộc sống hôn nhân của Huyền Baby cũng luôn khiến CĐM phải xuýt xoa vì được chồng chiều, con ngoan. Có lẽ chính vì thế, nhan sắc sau bao năm của cựu hot girl đình đám vẫn chẳng đổi, thậm chí còn được khen "trẻ mãi không già".

Huyền Baby lần đầu công khai nhan sắc sau khi sinh con cho chồng đại gia, so với hiện tại có gì thay đổi?-2Huyền Baby lần đầu công khai nhan sắc sau khi sinh con cho chồng đại gia, so với hiện tại có gì thay đổi?-3Huyền Baby lần đầu công khai nhan sắc sau khi sinh con cho chồng đại gia, so với hiện tại có gì thay đổi?-4Huyền Baby lần đầu công khai nhan sắc sau khi sinh con cho chồng đại gia, so với hiện tại có gì thay đổi?-5

Huyền Baby giờ là mẹ của 2 con nhưng sắc vóc vẫn trẻ trung như ngày nào

 

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/huyen-baby-lan-dau-cong-khai-nhan-sac-sau-khi-sinh-con-cho-chong-dai-gia-so-voi-hien-tai-co-gi-thay-doi-193230922101046808.htm

Huyền Baby


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.