Khoảnh khắc Doãn Hải My lặng lẽ chờ Văn Hậu, vóc dáng khó rời mắt

Doãn Hải My vô tình lọt vào ống kính của team qua đường khi đứng chờ Đoàn Văn Hậu sau trận đấu.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là một trong những cặp đôi được yêu quý nhất làng bóng đá. Không chỉ đồng hành trong cuộc sống hay kinh doanh, Top 10 Hoa hậu Việt Nam còn là hậu phương vững chắc cho chàng cầu thủ, thường xuyên có mặt trên khán đài để cổ vũ bạn trai.

Mới đây, trong một trận đấu của Đoàn Văn Hậu cùng với CLB Công an Hà Nội tại Vleague, Doãn Hải My cũng có mặt. Sau trận đấu, biết bạn trai còn phải ký tặng và chụp ảnh với người hâm mộ nên cô nàng lặng lẽ đứng nép vào một góc, bấm điện thoại trong lúc chờ đợi. 

Khoảnh khắc Doãn Hải My lặng lẽ chờ Văn Hậu, vóc dáng khó rời mắt-1
Doãn Hải My đứng chờ Văn Hậu (Nguồn: Team sự kiện)

Được biết Doãn Hải My sở hữu chiều cao 1m67. Dù ở Hoa hậu Việt Nam, đây không phải là số đo lý tưởng nhưng ngoài đời, vóc dáng và chiều cao của cô nàng chính là mơ ước của nhiều người. Cũng nhờ chiều cao nổi bật này mà khi đứng cùng bạn trai cao 1m86, trông cả hai cực kỳ cân xứng và đẹp đôi. 

Khoảnh khắc Doãn Hải My lặng lẽ chờ Văn Hậu, vóc dáng khó rời mắt-2Khoảnh khắc Doãn Hải My lặng lẽ chờ Văn Hậu, vóc dáng khó rời mắt-3Khoảnh khắc Doãn Hải My lặng lẽ chờ Văn Hậu, vóc dáng khó rời mắt-4Khoảnh khắc Doãn Hải My lặng lẽ chờ Văn Hậu, vóc dáng khó rời mắt-5

Những khoảnh khắc cho thấy sự cân xứng về nhan sắc và vóc dáng của cặp đôi

 

Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khoanh-khac-doan-hai-my-lang-le-cho-van-hau-voc-dang-kho-roi-mat-20230602113203044.htm

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.