Khoảnh khắc mẹ òa lên khóc, ôm chầm lấy con trai đi du học trở về bất ngờ khiến ai nấy cũng hạnh phúc lây

Trước đó, không ít hình ảnh, clip xúc động ghi lại cảnh các bạn trẻ "lén" về thăm nhà đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Mới đây, dân mạng tiếp tục chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ bật khóc nức nở khi bất ngờ gặp lại con trai.

Tết là dịp đoàn viên, còn gì hạnh phúc hơn khi gia đình đầy đủ các thành viên, cùng nhau đón chào một năm mới. Thế nhưng, cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn, nhất là với những đứa con bận học, bận làm việc nơi xứ người xa xôi. Cha mẹ dẫu buồn bã nhưng vì thương con, đành chấp nhận vắng bóng con cái trong dịp Tết này.

Với những đứa con, chúng cũng yêu thương và mong ngóng đón Tết đoàn viên không kém bố mẹ ở quê nhà. Vì lẽ này, nhiều bạn trẻ đã sắp xếp thời gian, chuẩn bị tiền bạc để trở về nhà bất ngờ, nhân đôi niềm vui tặng bố mẹ dịp năm mới. 

Thời gian qua, không ít hình ảnh, clip xúc động ghi lại cảnh các bạn trẻ "lén" về thăm nhà đã khiến nhiều người rơi nước mắt vì xúc động. Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ bật khóc nức nở, vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi bất ngờ gặp lại con trai trước dịp Tết cận kề.

Khoảnh khắc mẹ òa lên khóc, ôm chầm lấy con trai đi du học trở về bất ngờ khiến ai nấy cũng hạnh phúc lây-1
Nam sinh đi du học, bất ngờ trở về nhà ngay ngày 29 Tết khiến mẹ vỡ òa hạnh phúc

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bạn đi du học ở xứ người đã 2 năm chưa về đón Tết cùng gia đình. Năm nay, cậu bạn cũng thông báo với bố mẹ rằng sẽ ở lại nước ngoài đón Tết, thế nhưng, đến ngày 29 Tết, cậu bạn đã bất ngờ trở về với bố mẹ.

Khoảnh khắc mẹ òa lên khóc, ôm chầm lấy con trai đi du học trở về bất ngờ khiến ai nấy cũng hạnh phúc lây-2
Trong lúc con trai vờ lựa chọn bánh kẹo, mẹ tỏ vẻ nghi ngờ với cô hàng xóm rằng vị khách kia trông giống con trai của mình

Đi cùng cậu bạn này là một người bạn cùng quê để quay lại clip. Khi thấy mẹ đang bán hàng tạp hóa, cậu bạn bịt khẩu trang, đội mũ tiến vào và giả vờ hỏi mua bánh kẹo. Trong lúc cậu bạn lựa chọn các mặt hàng, người mẹ nhìn theo cậu bạn và tỏ vẻ nghi ngờ, nói với cô hàng xóm đứng bên cạnh: "Nhìn bạn này giống Tr. nhà em quá".

Khoảnh khắc mẹ òa lên khóc, ôm chầm lấy con trai đi du học trở về bất ngờ khiến ai nấy cũng hạnh phúc lây-3Khoảnh khắc mẹ òa lên khóc, ôm chầm lấy con trai đi du học trở về bất ngờ khiến ai nấy cũng hạnh phúc lây-4
Đến khi cậu bạn kéo khẩu trang xuống, mẹ ôm chầm lấy con trai vì xúc động

Sau một lúc lựa bánh kẹo, thấy mẹ vẫn đang chăm chăm nhìn mình, cậu bạn quyết định kéo khẩu trang xuống. Lúc này, người mẹ không khỏi xúc động, hạnh phúc vỡ òa khiến mẹ ngay lập tức ôm lấy con trai. 2 mẹ con ôm nhau bật khóc, người mẹ khẽ hờn trách con trai: "Về mà giấu mẹ, về mà không bảo bố mẹ đi đón...". Chứng kiến khoảnh khắc này, người hàng xóm đứng cạnh không khỏi rưng rưng nước mắt.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước khoảnh khắc đoàn viên của 2 mẹ con. Quả thực, trên thế gian này, không gì có thể sánh được bằng tình yêu thương của bố mẹ dành cho con cái. 

 

Theo saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/khoanh-khac-me-oa-len-khoc-om-cham-lay-con-trai-di-du-hoc-tro-ve-202301291032414598.html

Tết Nguyên Đán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.