Không đôi co, thanh minh, Huyền Baby chọn cách này để đáp lại những lời chê bai "chỉ xinh thôi, ăn bám chồng"

Bản thân Huyền Baby luôn có những quan điểm rất rõ ràng trong cuộc sống của mình.

Bản thân Huyền Baby luôn có những quan điểm rất rõ ràng trong cuộc sống của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, hotgirl đình đám Hà thành một thời Huyền Baby bất ngờ chia sẻ về những ngày tháng đầy chông gai khi cô bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Huyền Baby cho biết, 2 năm sau khi trở thành 1 doanh nhân cô không còn mít ướt như xưa nữa mà thay vào đó là một cô bé mạnh mẽ.

"Trước đây hay bị bảo là chỉ xinh thôi, ăn bám chồng nên con bé quyết tâm gây dựng sự nghiệp riêng - trở thành Business" - Huyền Baby viết.
 

Không đôi co, thanh minh, Huyền Baby chọn cách này để đáp lại những lời chê bai chỉ xinh thôi, ăn bám chồng-1

Huyền Baby có những chia sẻ về việc bị mọi người chê bai chỉ xinh, ăn bám chồng.

Chia sẻ của Huyền Baby đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc, cuộc sống, sự nghiệp của Huyền Baby. Cựu hotgirl Tâm Tít cũng khen người bạn của mình là một người phụ nữ giỏi giang và xinh đẹp.

Từ trước đến nay, Huyền Baby vẫn được rất nhiều chị em ngưỡng mộ vì cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Mặc dù giữ quan điểm phụ nữ phải có công việc và độc lập tài chính, Huyền Baby vẫn thẳng thắn cho rằng, phụ nữ kiếm ra tiền nhưng chồng vẫn phải nuôi từ đầu đến chân.
Không đôi co, thanh minh, Huyền Baby chọn cách này để đáp lại những lời chê bai chỉ xinh thôi, ăn bám chồng-2 Không đôi co, thanh minh, Huyền Baby chọn cách này để đáp lại những lời chê bai chỉ xinh thôi, ăn bám chồng-3

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Huyền Baby được ví như bà hoàng.

Huyền Baby kết hôn năm 2013 với ông xã tên Quang Huy. Anh là một doanh nhân thành đạt và sở hữu chuỗi khách sạn lớn ở Sài Gòn. Sau khi kết hôn, Huyền Baby rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc khiến nhiều người ghen tỵ. Chồng của Huyền Baby rất yêu chiều vợ, cuộc sống của cô gắn liền với hàng hiệu, siêu xe, biệt thự triệu đô và những chuyến du lịch xa xỉ.
 

Không đôi co, thanh minh, Huyền Baby chọn cách này để đáp lại những lời chê bai chỉ xinh thôi, ăn bám chồng-4 Không đôi co, thanh minh, Huyền Baby chọn cách này để đáp lại những lời chê bai chỉ xinh thôi, ăn bám chồng-5 Không đôi co, thanh minh, Huyền Baby chọn cách này để đáp lại những lời chê bai chỉ xinh thôi, ăn bám chồng-6

Cuộc sống sang chảnh của Huyền Baby khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Helino

 


Huyền Baby

doanh nhân thành đạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.