Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"

Những tưởng hình tượng đàn ông không rượu chè, cờ bạc, gái gú sẽ là điểm 10 trong mắt phụ huynh thì cậu nam thanh niên này lại bị nhà người yêu chê vì "như đàn bà con gái".

Những tưởng hình tượng đàn ông không rượu chè, cờ bạc, gái gú sẽ là điểm 10 trong mắt phụ huynh thì cậu nam thanh niên này lại bị nhà người yêu chê vì "như đàn bà con gái".

Tâm sự được anh chàng viết lên một diễn đàn của khá đông các bạn trẻ. Câu chuyện của nam thanh niên này lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

khong ruou che co bac gai gu, nam thanh nien bi ca nha ban gai che "nhu dan ba" - 1

Những dòng tâm sự của chàng trai gây bão cộng đồng mạng.

Chuyện là, sau hơn một năm yêu nhau, chàng trai quyết định về nhà bạn gái ra mắt. Những tưởng không rượu chè, cờ bạc, gái gú sẽ là những ưu điểm của mình thì ngay khi vừa rời nhà bạn gái, anh chàng đã nhận được tin nhắn của người yêu với nội dung vô cùng sốc.

"Em đang khó xử, vì bố với các bác không đồng ý anh, bảo anh như đàn bà con gái, không uống được bia rượu không làm được công to việc lớn, rồi cờ bạc gái gú không biết gì, không biết gì theo nghĩa đen luôn chứ chẳng phải nghĩa bóng ...".

khong ruou che co bac gai gu, nam thanh nien bi ca nha ban gai che "nhu dan ba" - 2

(Ảnh minh hoạ) 

Chàng trai khá bối rối khi không biết phải làm thế nào. Cậu tâm sự, ra trường hơn 3 năm, đây là lần đầu tiên cậu gặp trường hợp này.

Cư dân mạng đều tỏ ra khó hiểu trước những nhận xét của nhà bạn gái nhân vật nam thanh niên này.

Bạn trẻ T.V.H bình luận: "Rượu say nói lảm nhảm, dễ tai nạn, về nhà nôn thốc tháo bắt vợ dọn thì có gì hay. Nhiều người cờ bạc nợ nần côn đồ tới xiết nhà đấy, cũng có gì hay. Gái gú linh tinh cẩn thận sida. Đàn ông được như bạn mới là hay. Người đàn ông bản lĩnh là quyết giữ được cái tốt chứ đừng nghe vài người xấu chê bai nói ra nói vào mà tìm cách xấu cho giống họ".

khong ruou che co bac gai gu, nam thanh nien bi ca nha ban gai che "nhu dan ba" - 3

khong ruou che co bac gai gu, nam thanh nien bi ca nha ban gai che "nhu dan ba" - 4

khong ruou che co bac gai gu, nam thanh nien bi ca nha ban gai che "nhu dan ba" - 5

Tâm sự thu hút được rất nhiều bình luận từ những người đọc. 

Đa số các bình luận đều ủng hộ chàng thanh niên này giữ vững được những ưu điểm đang có, không vì bị chê bai mà thay đổi. Bên cạnh đó, cũng có những bình luận hài hước cho rằng, chàng trai đang bị "gài" để thử lòng.

Tài khoản H.T.H bình luận: "Người yêu và gia đình cô ấy đang thử bạn đó. Giờ mà bạn thay đổi theo hướng xấu thì kiểu gì cũng là người không kiên định. Không biết uống rượu thì khôn khéo một tí là được mà. Còn rượu chè, gái gú thì nhất định là không được nhé!".

Theo Khám phá


nhà người yêu

cờ bạc gái gú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.