Lan truyền thông tin 'Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch': Sự thật gây phẫn nộ!

Thông tin mới nhất về Khoa Pug đang lan truyền trên MXH khiến dân tình chấn động.

Trưa 1/12 vừa qua, Khoa Pug đã đăng clip dài hơn 1 tiếng đồng hồ để kêu cứu và nói rằng mình bị uy hiếp tính mạng sau khi tố người bạn mới quen lừa đảo 34,5 tỷ. Ngay lập tức thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng, thậm chí trên MXH còn mọc lên nhiều group với nội dung "Giải cứu Khoa Pug".

Hôm nay, tròn 1 ngày sau clip bóc phốt , Khoa Pug vẫn im hơi lặng tiếng thì trên mạng lại bất ngờ lan truyền ảnh hot YouTuber đang nằm ở một nơi có bối cảnh giống bệnh viện với caption: "Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng. Hiện đang trong cơn nguy kịch...".

Lan truyền thông tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ!-1

Hình ảnh đi kèm thông tin chấn động

Lập tức thông tin khiến nhiều người bàng hoàng bởi tình hình hiện tại của Khoa Pug đang là 1 câu hỏi lớn với netizen.

Tuy nhiên, cũng ngay sau đó, các "thám tử" mạng đã phát hiện ra đây là tin giả. Bởi lẽ hình ảnh Khoa Pug đang nằm ở nơi giống bệnh viện thực chất là được cắt từ vlog đi hút mỡ bụng của anh chàng từ tháng 12/2020. Hiện tại vlog này vẫn còn trên kênh của Khoa Pug.

Bên cạnh đó, nhiều người còn phát hiện ra cùng với status thông báo, các bài đăng tin Khoa Pug bị ám sát đều gắn quảng cáo. Cụ thể, người cung cấp dịch vụ tăng follow, người bán sim số đẹp và cũng có cả người đòi shopping để... cứu sống Khoa Pug. Hoá ra những thông tin này được chia sẻ chỉ để câu like, câu tương tác.

Lan truyền thông tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ!-2

Người bán follow để... cứu Khoa Pug

Lan truyền thông tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ!-3

Người bán... sim số đẹp

Lan truyền thông tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch: Sự thật gây phẫn nộ!-4

Và có người lại đòi... shopping để cứu Khoa Pug

Hiện tại phần lớn mọi người đều rất bức xúc với hành động đăng tin giả này. Bởi lẽ dù đùa hay câu tương tác thì mang chuyện tính mạng của người khác ra để nói cũng quá phản cảm, cần sớm được loại trừ trên mạng xã hội. Đồng thời bất kỳ ai cũng phải tỉnh táo trước những thông tin lan truyền chưa được xác thực.

Về phần Khoa Pug , anh chàng vẫn chưa có cập nhật nào thêm.

 


Theo Pháp Luật Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lan-truyen-thong-tin-khoa-pug-bi-am-sat-tai-nha-rieng-dang-trong-con-nguy-kich-su-that-gay-phan-no-162210212120008024.htm

Khoa Pug


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.