Linh Ka hát "Em gái mưa", lần đầu khoe giọng thật trước lớp

Sau khi đầu tư quay MV "Em gái mưa" và bị chê là chỉnh giọng quá nhiều, mới đây, 10x Linh Ka đã có một clip khoe giọng thật trước cả lớp.

Sau khi đầu tư quay MV "Em gái mưa" và bị chê là chỉnh giọng quá nhiều, mới đây, 10x Linh Ka đã có một clip khoe giọng thật trước cả lớp.

Những hoạt động của Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh), 10X được mọi người biết đến với những clip ngắn quay trên ứng dụng âm nhạc Muvik vẫn là đề tài được dân mạng bàn tán rôm rả.


Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô bạn đứng trước trước lớp thể hiện lại ca khúc "Em gái mưa" (ca sĩ Hương Tràm) bằng chất giọng thật, được bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng.

Như mọi lần, Linh Ka đang nhận được rất nhiều bình luận, gồm cả khen lẫn chê từ người xem. Một số ý kiến cho rằng, "hot girl Muvik" chấp nhận hát chay, khoe giọng thật trước đám đông để chứng minh mình cũng sở hữu giọng hát ổn, sau khi MV cover "Em gái mưa"  bị chê vì sửa giọng quá nhiều.

Xem clip Linh Ka hát chay "Em gái mưa" trước lớp, người nghe nhận xét cô bạn hát không hề dở, nhưng không quá ấn tượng. Giọng hát Linh Ka dịu dàng, dễ nghe, bắt tai song lại không có nội lực.

Ở những đoạn lên cao, giọng Linh Ka bị đuối và hụt hơi nên hát lệch tông ở câu sau. Tuy nhiên, sự tự tin và hòa đồng của 10X khi sẵn sàng hát chay trước lớp khiến cô có thêm điểm cộng về sự thân thiện.

Linh Ka hát Em gái mưa, lần đầu khoe giọng thật trước lớp - Ảnh 2.

Linh Ka được dân mạng nhận xét có giọng hát live không quá xuất sắc nhưng nghe cũng tạm được.

Không quá lời khi nói clip cover "Em gái mưa" trước lớp của Linh Ka là clip giúp cô bạn nhận được nhiều thiện cảm nhất từ trước đến nay.

"Mình không phải fan cũng chẳng phải antifan! Theo mình, bạn có chất giọng quá phổ thông chẳng có gì đặc sắc. Kĩ thuật hát cũng chẳng có gì. Giọng hơi yếu lấy hơi chưa tốt. Nói chung là cần khắc phục rất nhiều thứ", Khải Nguyễn góp ý chân thành.

"Cứ thế này có phải dễ thương không. Cứ trang điểm cho già đi làm gì không biết, sống đúng với tuổi thì ai cũng yêu rồi. Còn về giọng hát thì cũng cần phải cố gắng nhiều. 

Lúc hát phiêu thì như hết hơi. Nhưng nói thật, nếu không phải Linh Ka mà là một bé gái gái nào khác, có khi clip này được triệu like. Đôi khi cũng thấy bất công cho em", Linh Hoàng nói lời công bằng.

Linh Ka hát Em gái mưa, lần đầu khoe giọng thật trước lớp - Ảnh 3.

Nhiều người ủng hộ phong cách ăn mặc đơn giản của Linh Ka như trong clip.

"Ngày trước mình không biết Linh Ka là ai, thấy mọi người ghét mình cũng ghét, thấy mọi người chửi mình cũng chửi. Sau khi xem được clip em ấy hát live tại lớp học, mình đã thay đổi suy nghĩ. Mình đã thích cô bé này nhiều hơn rồi đấy", Mạnh Nguyễn đánh giá cao Linh Ka trong clip lần này.

Theo Trí thức trẻ


giọng hát

cover bài hát

Linh Ka


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.