Linh Rin khoe được thiếu gia nhà tỷ phú đích thân rửa xe cho, dân tình lại soi căn biệt thự to vật vã

Không khó để nhận thấy phía sau màn rửa xe của Phillip Nguyễn là căn biệt thự siêu to khổng lồ.

Chẳng phải tự nhiên mà dân tình luôn dành sự quan tâm sát sao dành cho chuyện yêu đương của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Ngoài việc là trai tài gái sắc cực kì xứng đôi ra, họ còn thường xuyên trao cho nhau những hành động đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào.

Chẳng hạn như mới đây, đường đường là "đệ nhất tổng tài", nắm trong tay bao thương hiệu đình đám, Phillip Nguyễn lại đích thân kéo vòi nước đi rửa xe cho bạn gái. Dù Linh Rin cho biết khoảnh khắc này cực kì hiếm có nhưng ai cũng phải đổ liêu xiêu trước sự chăm sóc của thiếu gia dành cho nửa kia.

Linh Rin khoe được thiếu gia nhà tỷ phú đích thân rửa xe cho, dân tình lại soi căn biệt thự to vật vã-1

Phillip tự tay rửa xe cho bạn gái

Tuy nhiên, điều gây chú ý nữa trong chia sẻ của Linh Rin chính là căn biệt thự siêu to khổng lồ phía xa xa. Dù hot girl Hà thành không chụp toàn bộ căn nhà nhưng không khó để nhận ra sự hoành tráng của biệt thự với đèn đuốc sáng trưng đến khoảng sân rộng rãi.

Ngoài ra giống như biệt thự view sông Sài Gòn của gia đình Phillip, căn biệt thự này được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu với tone màu trắng chủ đạo rất sang trọng.

Linh Rin khoe được thiếu gia nhà tỷ phú đích thân rửa xe cho, dân tình lại soi căn biệt thự to vật vã-2

Linh Rin khoe được thiếu gia nhà tỷ phú đích thân rửa xe cho, dân tình lại soi căn biệt thự to vật vã-3

Khoảng sân rộng rãi trong căn biệt thự

Trước đó, Linh Rin cũng gây chú ý với hình ảnh phòng khách theo phong cách đơn giản, nhã nhặn của căn biệt thự trong dip sinh nhật. Chẳng cần ngó nghiêng gì thêm, chỉ riêng chiếc sofa vừa dài vừa rộng kia là đủ biết căn phòng phải rộng thế nào mới cân đối.

Linh Rin khoe được thiếu gia nhà tỷ phú đích thân rửa xe cho, dân tình lại soi căn biệt thự to vật vã-4

Linh Rin khoe được thiếu gia nhà tỷ phú đích thân rửa xe cho, dân tình lại soi căn biệt thự to vật vã-5
Phong khách từng được Linh Rin hé lộ

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/linh-rin-khoe-duoc-thieu-gia-nha-ty-phu-dich-than-rua-xe-cho-dan-tinh-lai-lam-le-soi-can-biet-thu-to-vat-va-22020101033433643.htm

Linh Rin

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.