Linh Rin lại được bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi quà, "số hưởng" ghê nha!

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn rất quan tâm đến người yêu của con trai.

Linh Rin và Phillip Nguyễn đã trải qua một năm yêu đương với rất nhiều cảm xúc. Cả hai từng có khoảng thời gian sóng gió nhưng hiện tại đang rất mặn nồng và không ngừng thả "cẩu lương" khiến dân tình ghen tỵ.

Linh Rin lại được bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi quà, số hưởng ghê nha!-1

Mới đây, Linh Rin lại chứng minh mình có "số hưởng" khi khoe thùng quà được bố của Phillip Nguyễn - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gửi tặng. Chỉ cần nhìn dòng chữ "Gửi Phillip Nguyễn và Linh Rin, từ bố với rất nhiều yêu thương. Giữ sức khoẻ nhé!" được viết tay là biết ông Johnathan Hạnh Nguyễn tâm lý cỡ nào rồi đấy. Linh Rin cũng phải thốt lên "Love this - yêu lắm!".

Linh Rin lại được bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi quà, số hưởng ghê nha!-2

Linh Rin khoe món quà được bố Phillip Nguyễn gửi tặng

Trước đây, bố của Phillip Nguyễn từng chu đáo gửi nước súc miệng, bánh trái và hải sản tươi từ Nha Trang cho cặp đôi này. Linh Rin cũng nhiều lần gặp gỡ và thể hiện sự thân thiết với bố mẹ, anh chị em của người yêu. Tình cảm gia đình hoà hợp thế này thì bảo sao dân tình không hóng Linh Rin và Phillip Nguyễn sớm về chung một nhà.

Linh Rin lại được bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi quà, số hưởng ghê nha!-3

Bố Phillip Nguyễn gửi quà cho Linh Rin

Linh Rin lại được bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi quà, số hưởng ghê nha!-4

Linh Rin có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình bạn trai

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/linh-rin-lai-duoc-bo-ty-phu-cua-phillip-nguyen-gui-qua-so-huong-ghe-nha-213993

Linh Rin

Phillip Nguyễn

Johnathan Hạnh Nguyễn