Lộ diện cận mặt hai thiếu gia của "vua cà phê" và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến chúc mừng thành công của mẹ

Sau những ồn ào trong cuộc hôn nhân của bố và mẹ, cuối cùng hai quý tử nhà "vua cà phê" Trung Nguyên mới lộ diện trước truyền thông.

Câu chuyện hôn nhân của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng rầm rộ khắp truyền thông và tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Tuy nhiên, ngoài những vấn đề tranh chấp trong tài sản và thương hiệu, những thông tin về con cái của cả hai đều không được đề cập đến. 

Mới đây, dân tình mới được biết đến hai người con trai của cả hai trong sự kiện công bố Kỷ lục Thế giới cho Cà phê Robusta Việt Nam. Đặng Lê Trung Nguyên và Đặng Lê Bình Nguyên lần đầu xuất hiện trước truyền thông đến chúc mừng thành công trong sự nghiệp cà phê của bà Diệp Thảo.

Lộ diện cận mặt hai thiếu gia của vua cà phê và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến chúc mừng thành công của mẹ-1

Đặng Lê Trung Nguyên và Đặng Lê Bình Nguyên (bên trái và bên phải bà Diệp Thảo) đến sự kiện chúc mừng thành công của mẹ

Mọi người trước đây chỉ biết đến 4 người con của "vua cà phê" và bà Diệp Thảo qua tấm ảnh chụp chung hiếm hoi của gia đình. Và bà Thảo cũng chỉ đưa lên trang cá nhân hình ảnh hai cô con gái nhỏ là Thảo Nguyên và Tây Nguyên.

Lộ diện cận mặt hai thiếu gia của vua cà phê và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến chúc mừng thành công của mẹ-2

Hình ảnh hiếm hoi trọn vẹn cả gia đình của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lo-dien-can-mat-hai-thieu-gia-cua-vua-ca-phe-va-ba-le-hoang-diep-thao-den-chuc-mung-thanh-cong-cua-me-162212312080412054.htm

Đặng Lê Nguyên Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.