Lộ "hint" cực thân thiết của dàn WAGs Doãn Hải My, Ngô Tố Uyên, lý do Chu Thanh Huyền không nhập hội?

Hội chị em Doãn Hải My, Ngô Tố Uyên, Mai Hà Trang thân đến mức để ảnh ở ốp điện thoại giống nhau.

Hai nàng WAG Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu và Ngô Tố Uyên - vợ Nguyễn Thành Chung vừa khoe ảnh đi chơi nhưng dân tình là vô tình phát hiện ra điểm chung của cả hai.

Theo đó Hải My và Tố Uyên đều sử dụng ốp điện thoại trong và để ảnh nhóm ở trong ốp. Đây là bức ảnh có sự xuất hiện của Hải My, Tố Uyên, Mai Hà Trang - vợ Đức Chinh và diễn viên Bảo Hân. Không phải ảnh của chồng cũng không phải ảnh xinh đẹp của bản thân mà hai nàng WAG lại để ảnh của cả nhóm. Vậy mới thấy hội bạn này yêu thương, trân trọng nhau đến cỡ nào.

Lộ hint cực thân thiết của dàn WAGs Doãn Hải My, Ngô Tố Uyên, lý do Chu Thanh Huyền không nhập hội?-1

Doãn Hải My và Ngô Tố Uyên để ảnh nhóm sau điện thoại

Việc vợ, bạn gái cầu thủ chơi chung, thường xuyên đi ăn, hẹn hò với nhau lập tức khiến dân tình quan tâm. Đặc biệt trong các buổi hẹn của nhóm bạn này không có sự xuất hiện của Chu Thanh Huyền, dù Quang Hải - Văn Hậu - Đức Chinh - Thành Chung là đồng đội thân từ lâu. Khi nhận được câu hỏi của dân tình "Chị với Doãn Hải My có thân nhau không ạ?", vợ Quang Hải liền đáp:

"Mọi người ơi, mọi người hay hỏi em có thân với người này người kia thì Chu Thanh Huyền em xin nói luôn. Đối với các mối quan hệ, em luôn giữ ở mức độ không quá thân nhưng cũng không quá lơ là. Tất cả chỉ dừng ở mức độ vừa đủ thôi, kể cả bạn bè hay gì đi chăng nữa. Quan điểm của em Huyền là như thế".

Đúng là để chơi chung nhóm phải có rất nhiều điểm tương đồng như cùng sở thích, quan điểm... Cũng vì vậy việc dàn WAG thân thiết, chơi thân với người này không thân với người kia cũng rất bình thường. Dẫu vậy, trong các sự kiện trọng đại, hội WAG luôn xuất hiện để chúc phúc cho nhau và giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Lộ hint cực thân thiết của dàn WAGs Doãn Hải My, Ngô Tố Uyên, lý do Chu Thanh Huyền không nhập hội?-2

Hội bạn thân Hải My, Hà Trang, Tố Uyên, Bảo Hân có độ tuổi gần bằng nhau

Lộ hint cực thân thiết của dàn WAGs Doãn Hải My, Ngô Tố Uyên, lý do Chu Thanh Huyền không nhập hội?-3Nhóm bạn này cũng rất thân thiết với ca sĩ Hòa Minzy

Lộ hint cực thân thiết của dàn WAGs Doãn Hải My, Ngô Tố Uyên, lý do Chu Thanh Huyền không nhập hội?-4

Nhóm bạn trong lễ ăn hỏi của Doãn Hải My

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/lo-hint-cuc-than-thiet-cua-dan-wag-doan-hai-my-ngo-to-uyen-ly-do-chu-thanh-huyen-khong-nhap-hoi-d308465.html

Doãn Hải My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.