Lộ thiệp cưới độc đáo của Tiến Dũng và Khánh Linh

Thiệp cưới của vợ chồng Tiến Dũng được thiết kế sáng tạo, gây chú ý của cư dân mạng.

Tối 18/12, nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh hào hứng khoe mẫu thiệp cưới mà cô và Tiến Dũng sẽ gửi đến khách mời dự lễ thành hôn của cả hai diễn ra vào tháng 1/2021. Chiếc thiệp được thiết kế theo concept đặc biệt hình vé máy bay, trên đó các thông tin cần thiết như ngày giờ tổ chức lễ cưới, gia đình cô dâu chú rể.

Đầu thiệp còn in lớn dùng chữ "The perfect match" (Cuộc hôn nhân hoàn hảo). Vé mời đính kèm một thẻ lịch trình hình tròn có in ảnh của hai vợ chồng cùng thời gian chi tiết các hoạt động trong hôn lễ. Cụ thể, 17h bắt đầu đón tiếp, cô dâu chú rể chụp ảnh cùng khác mời; khai tiệc lúc 18h30, hôn lễ chính thức bắt đầu lúc 19h với màn tổ chức và trao nhẫn cưới. Tiệc sẽ kết thúc lúc 21h.

Qua video, thời gian và địa điểm lễ cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh ở Hà Nội cũng được tiết lộ. Đó là vào 18h30 ngày 10/1/2021 ở khách sạn Sheraton. Trước đó, cặp đôi sẽ tổ chức cưới ở 2 địa điểm lần lượt là quê nhà Hà Tĩnh và Bắc Ninh với khách mời của 2 họ nhà trai và nhà gái.

Lộ thiệp cưới xịn xò của Tiến Dũng - Khánh Linh


Khoe thiệp cưới xịn xò, bà xã Bùi Tiến Dũng tự khen: "Nể sự sáng tạo của mình ghê. Ưng cái bụng". Tiến Dũng sau đó cũng đã chia sẻ lại story của Khánh Linh như thể hiện sự đồng tình với vợ sắp cưới.
Sau khi đợt hội quân của đội tuyển Việt Nam khép lại vào ngày 28/12, Tiến Dũng sẽ trở về chuẩn bị cho ngày trọng đại. Đám cưới dự kiến sẽ có sự góp mặt của đông đảo các tuyển thủ nổi tiếng Việt Nam.

Lộ thiệp cưới độc đáo của Tiến Dũng và Khánh Linh-1
Ảnh: FBNV

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-thiep-cuoi-doc-dao-cua-tien-dung-va-khanh-linh-402020191271223482.htm

Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.