Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng thoải mái ở nhà chơi với con trai dù CLB CAHN thua đau trước Hải Phòng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tục vắng mặt trong các trận đấu của CLB CAHN.

Trong khi CLB CAHN vừa nhận kết quả thua bất ngờ 1-3 trước CLB Hải Phòng tại vòng 4 V.League 2024/23, thủ môn Bùi Tiến Dũng lại thoải mái chơi với con trai ở nhà. Lý do bởi kể từ khi bước vào mùa giải V.League 2023/24 anh liên tiếp phải ngồi dự bị ở vị trí thứ 3, thậm chí "thủ môn quốc dân" còn không được đăng ký thi đấu.

Tại CLB CAHN hiện tại, người trấn giữ khung thành là thủ môn Filip Nguyễn. Thủ môn Đỗ Sỹ Huy được đăng ký dự bị. Vì vậy Bùi Tiến Dũng không thể cạnh tranh vị trí với hai người còn lại. Đây cũng là lý do Bùi Tiến Dũng nhiều lần vắng mặt trong các trận đấu của CLB CAHN. V.League đã khởi động trở lại nhưng mấy ngày qua Tiến Dũng đều ở nhà chơi với con.

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng thoải mái ở nhà chơi với con trai dù CLB CAHN thua đau trước Hải Phòng-1

Bùi Tiến Dũng ở nhà chơi với con trong thời gian CLB CAHN thi đấu

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng thoải mái ở nhà chơi với con trai dù CLB CAHN thua đau trước Hải Phòng-2

Trước ngày thi đấu anh vẫn đăng ảnh đang ở TP.HCM, nhiều người thắc mắc tại sao Bùi Tiến Dũng còn không tập luyện

Sau giải U23 châu Á năm 2018, Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hoá để gia nhập CLB Hà Nội, tiếp đó là khoác áo CLB TP.HCM và đến V.League 2023 thì đầu quân cho CLB CAHN. Tuy nhiên ở 3 đội bóng này anh đều không có phong độ tốt nhất. Cũng vì vậy suốt mấy năm qua Tiến Dũng đều không có tên ở đội tuyển quốc gia.

Cuối mùa giải V.League 2023, nhiều thông tin cho rằng Tiến Dũng muốn tìm bến đỗ mới nhưng CLB CAHN muốn giữ người gác đền sinh năm 1997, dù không phải vì lý do chuyên môn. Họ cần Bùi Tiến Dũng do các quy định của giải đấu.

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng thoải mái ở nhà chơi với con trai dù CLB CAHN thua đau trước Hải Phòng-3

Bùi Tiến Dũng không cạnh tranh được vị trí ở V.eague

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng thoải mái ở nhà chơi với con trai dù CLB CAHN thua đau trước Hải Phòng-4Hiện tại Tiến Dũng dành nhiều thời gian cho gia đình

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng thoải mái ở nhà chơi với con trai dù CLB CAHN thua đau trước Hải Phòng-5Anh thường xuyên về nhà thăm vợ, con

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ly-do-thu-mon-bui-tien-dung-thoai-mai-o-nha-choi-voi-con-trai-du-clb-cahn-thua-dau-truoc-hai-phong-d291014.html

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.