Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử

Sự ra đi đột ngột của Lynh Ly đã khiến những người yêu thương cô không khỏi bàng hoàng.

Thông tin nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly (25 tuổi) qua đời do tự tử đang khiến nhiều người, đặc biệt là những người yêu mến cô không khỏi bàng hoàng. 

Trước đó, Lynh Ly đã để lại đôi giày trên cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP HCM) rồi gieo mình xuống sông tự vẫn vào đêm 26/6. Đến rạng sáng 27/6, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của cô và bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng. 

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử-1

Lynh Ly qua đời ở tuổi 25

Được biết, Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh (sinh năm 1996), quê gốc ở Hải Phòng và làm việc tại TP.HCM. Cô từng đảm nhận vai diễn người vợ đầu tiên của ông trùm Bảy Kiệt trong bộ phim truyền hình "Người tình bố già". Ngoài ra, Lynh Ly còn có kênh Youtube chuyên cover các ca khúc nhạc Việt. 

Trước khi sự việc đau lòng trên xảy ra, thời gian gần đây người ta nhận thấy Lynh Ly thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, tuyệt vọng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng đổi hết avatar và cover Facebook của mình thành màu đen chỉ một vài ngày trước lúc tự tử.

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử-2

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử-3

Thời gian gần đây, Lynh Ly thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử-4

Cô cũng đổi hết ảnh đại diện và cover của mình thành màu đen chỉ vài ngày trước sự việc đau lòng

Hiện tại, trang cá nhân của Lynh Ly đã được chuyển về trạng thái tưởng nhớ. Tuy nhiên, bạn bè cũng như những người hâm mộ cô dường như vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn, những lời nhắn nhủ đầy xúc động vẫn được gửi tới cô. Ai nấy đều cảm thấy tiếc nuối vì sự ra đi của một cô gái trẻ xinh đẹp tài năng. Đồng thời, mọi người cũng hy vọng ở nơi xa xôi ấy, Lynh Ly sẽ không còn buồn đau hay tuyệt vọng nữa mà chỉ có sự an nhiên.

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử-5

Ai cũng tiếc thương cô gái trẻ

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử-6

Và hy vọng từ nay cô sẽ không còn buồn thương

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 vì tự tử-7

Bình yên nhé Lynh Ly!

 

 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-dien-vien-ca-si-tre-lynh-ly-qua-doi-o-tuoi-25-vi-tu-tu-22020296232851915.htm

tự tử

Bình luận(2)
Nguyễn Văn Thiết
01/07/2020 | 01:17
Nhiều người muốn sống chẳng được , tại sao cháu lại tự tử không muốn sống ? Cuộc sống này quý giá lắm . Âu thì cũng là số kiếp con người . Cầu mong cho cháu về nơi suối vàng tiêu giao cực lạc , an giấc ngàn thu .
Đây là bài học cảnh tỉnh cho những người làm cha mẹ chỉ biết sinh đẻ để mong đợi con trẻ làm lợi cho mình, ít nhất là cái danh hão để khoe khoang láng giềng. Trong khi thì chằng nỗ lực được gì hỗ trợ con cái