Vợ ngỏ ý muốn tậu Vespa Dior, Mạc Hồng Quân đáp một câu, lộ tình hình kinh tế gia đình

Kỳ Hân muốn ông xã mua chiếc Vespa Dior để chở con đi học.

Những ngày qua, sức hút của chiếc xe Vespa 946 Christian Dior đã phủ sóng khắp nơi vì độ thời trang, đắt đỏ và hiếm có của nó. Với những chị em có đam mê thời trang thì có lẽ không ai lại không muốn sở hữu chiếc xe này. Trong những gương mặt nổi tiếng mạng xã hội, cựu hotgirl Trang Nemo khoe đã có được "em" xe này. Ngoài ra, đại gia quận 7 Đoàn Di Băng cũng đã đặt xe từ hãng và đợi chuyển về.

Mới đây, cựu người mẫu Kỳ Hân cũng bày tỏ mong muốn sở hữu Vespa Dior. Đăng bức hình chụp chiếc xe xịn sò rồi nửa đùa nửa thật: "Bố ơi hốt bé này về cho mẹ đưa con đi học đi. Câu này là các mẹ khác nói, không phải em đâu".

Vợ ngỏ ý muốn tậu Vespa Dior, Mạc Hồng Quân đáp một câu, lộ tình hình kinh tế gia đình-1

Để sở hữu Vespa Dior, khách hàng phải rút hầu bao 700 triệu đồng

Vợ ngỏ ý muốn tậu Vespa Dior, Mạc Hồng Quân đáp một câu, lộ tình hình kinh tế gia đình-2

Mạc Hồng Quân trả lời vợ rất thẳng thắn

Đáp lại lời ngỏ ý của vợ, ngay dưới phần bình luận, Mạc Hồng Quân thẳng thắn: "Không có tiền, mà có cũng chẳng mua được kìa". Khi trò chuyện với bạn bè, Kỳ Hân cũng tiết lộ: "Nhà em làm gì còn tiền đâu mà hốt".

Cách đây không lâu, vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vừa tậu xe hơi tiền tỷ. Cặp đôi cũng mua căn hộ mới tại một khu chung cư cao cấp. Kỳ Hân cho hay, tài sản mà vợ chồng cô có được là từ tiền hợp đồng của chồng, tiền lãi từ các bất động sản và tiền ông bà cha mẹ cho. Còn cô bán hàng online để cho vui, livestream "buôn dưa lê" là chính.

Về Vespa Dior, ở Việt Nam chỉ có 33 chiếc và được phân phối theo dạng chính hãng.

Vợ ngỏ ý muốn tậu Vespa Dior, Mạc Hồng Quân đáp một câu, lộ tình hình kinh tế gia đình-3

Vợ chồng Mạc Hồng Quân có cuộc sống đầy đủ sau hôn nhân

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vo-ngo-y-muon-tau-vespa-dior-mac-hong-quan-dap-mot-cau-lo-tinh-hinh-kinh-te-gia-dinh-162222303104923308.htm

Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.