Không hổ danh "nữ MC đẹp nhất VTV", Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh

Không uổng công nữ MC nỗ lực hoàn thiện nhan sắc và vóc dáng để có kết quả xứng đáng.

Mới đây, BTV Mai Ngọc vừa đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân cùng với hai cô Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm trong những tà áo dài thướt tha. Các người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ, nền nã khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi.

Không hổ danh nữ MC đẹp nhất VTV, Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh-1

Qua hình ảnh này có thể thấy quá trình nỗ lực hoàn thiện nhan sắc và vóc dáng của BTV Mai Ngọc có kết quả xứng đáng. Đứng cạnh hai nàng Hoa hậu nhưng nữ MC vẫn nổi bật và không hề kém cạnh.

Không hổ danh nữ MC đẹp nhất VTV, Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh-2

Từ nhiều tháng qua, MC Mai Ngọc luôn cập nhật tình hình quá trình rèn luyện và cải thiện sức khỏe, vóc dáng liên tục. Theo quan điểm của cô là phải biết yêu thương bản thân trước nên đã áp dụng cho mình chế độ tập luyện thể thao mỗi ngày.

Không hổ danh nữ MC đẹp nhất VTV, Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh-3

MC Mai Ngọc là gương mặt quen thuộc ở VTV, nổi tiếng vì sở hữu gương mặt xinh đẹp và tài năng. Ngoài công việc chính ở VTV, cô nàng còn kinh doanh shop thời trang ở Hà Nội, gây ấn tượng bởi phong cách sống và đời tư giàu có.

Nữ MC hiện đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, giữ vai trò BTV của chương trình thời sự Việt Nam Hôm Nay. Ngoài ra, cô nàng còn từng dẫn sóng các chương trình thời tiết của VTV.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khong-ho-danh-nu-mc-dep-nhat-vtv-mai-ngoc-sanh-vai-cung-hai-hoa-hau-nhung-nhan-sac-khong-he-kem-canh-222022251212013981.htm

MC Mai Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.