Khoe nhẹ chiếc story, MC Thu Hoài đã tiết lộ mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng tương lai

Còn chưa về làm dâu mà MC Thu Hoài đã được mẹ chồng tương lại chăm sóc cẩn thận quá nè!

Sau màn cầu hôn với nhẫn kim cương to đùng ở Đà Lạt, MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc Hoàng Nam đã trở thành cặp đôi được được dân tình hóng đám cưới nhất nhì hiện tại. Ai ai cũng nhiệt tình chúc phúc cho cặp trai tài gái sắc.

Khoe nhẹ chiếc story, MC Thu Hoài đã tiết lộ mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng tương lai-1
Hoàng Nam đã cầu hôn MC Thu Hoài cách đây không lâu

Thế nhưng nếu biết được mối quan hệ thân thiết của Thu Hoài và mẹ Hoàng Nam, hẳn nhiều người sẽ thêm vài phần ngưỡng mộ và ghen tị nữa. Mới đây nhất, MC Thu Hoài đã kể chuyện mình được mẹ chồng tương lai chăm sóc ra sao trên Instagram cá nhân. 

Chẳng là thấy nữ MC đi dẫn về muộn, mẹ Hoàng Nam đã không ngại đêm hôm vất vả, làm đồ ăn đêm rồi gửi cho con dâu tương lai. Thu Hoài cũng không quên đính kèm thời điểm chụp bức ảnh là 1:32 sáng. 

Khoe nhẹ chiếc story, MC Thu Hoài đã tiết lộ mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng tương lai-2

Đồ ăn đêm mà mẹ Hoàng Nam chuẩn bị cho Thu Hoài

Có thể thấy mẹ chồng tương lai của MC Thu Hoài chuẩn bị cho cô nàng những món ăn đơn giản nhưng nhiều dinh dưỡng như sườn nướng, cá hồi và canh. Nhìn thôi cũng biết mẹ Hoàng Nam lo lắng cho sức khoẻ con dâu tương lai thế nào rồi.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Thu Hoài khoe chuyện được mẹ Hoàng Nam chăm sóc. Ở thời điểm nữ MC quay gameshow Trời Sinh Một Cặp mùa 4 (tháng 2/2020), thấy bạn gái vất vả nên Hoàng Nam đã cùng mẹ đi mua sâm về tẩm bổ cho bạn gái. 

Khoe nhẹ chiếc story, MC Thu Hoài đã tiết lộ mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng tương lai-3

MC Thu Hoài từng khoe tin nhắn ngọt ngào của Hoàng Nam cho mình và hộp sâm được đích thân mẹ anh đi mua cho

Chưa cưới mà đã được lòng mẹ chồng tương lai thế này, không biết khi về làm dâu MC Thu Hoài còn được chăm sóc thế nào nữa nhỉ? 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoe-nhe-chiec-story-mc-thu-hoai-da-tiet-lo-moi-quan-he-cuc-tot-voi-me-chong-tuong-lai-16220140909033578.htm

MC Thu Hoài

mẹ chồng tương lai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.