Mẹ Doãn Hải My xách túi gần trăm triệu, bố lái Mẹc G63 "hộ tống" con gái về Thái Bình tổ chức lễ cưới

Bố mẹ cô dâu vừa đẹp vừa sang!

 

Sau khi hoàn tất các thủ tục tại nhà gái, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã về tới Thái Bình để chuẩn bị cho lễ cưới vào chiều tối nay. Bên cạnh tập trung vào visual và những khoảnh khắc tình tứ của cô dâu chú rể, netizen cũng dành không ít sự chú ý tới bố mẹ của Doãn Hải My

Theo đó, nhiều người dành lời khen ngợi bởi bố mẹ vợ Đoàn Văn Hậu có diện mạo trẻ trung, cuốn hút không kém gì đôi trẻ. Đặc biệt hơn, soi kĩ từng bộ trang phục, phụ kiện của bố mẹ cô dâu khiến nhiều người phải choáng vì toàn hàng hiệu. 

Mẹ Doãn Hải My xách túi gần trăm triệu, bố lái Mẹc G63 hộ tống con gái về Thái Bình tổ chức lễ cưới-1
Bố Doãn Hải My lái G63 về Thái Bình (Ảnh: Phạm Huyền)

Mẹ Doãn Hải My xách túi gần trăm triệu, bố lái Mẹc G63 hộ tống con gái về Thái Bình tổ chức lễ cưới-2

Ảnh: Phạm Huyền


Được biết, bố của Doãn Hải My tự điều khiển chiếc xe Mercedes-AMG G63 về Thái Bình để chuẩn bị cho tiệc cưới của con gái. Trong ngày vui của con, bố cô dâu lựa chọn diện bộ suit đến từ thương hiệu cao cấp Dolce & Gabbbana. Phong thái của bố vợ Đoàn Văn Hậu cũng khiến nhiều người trầm trồ. Trên trang cá nhân của mình, Doãn Hải My được bố “cưng như trứng”, luôn chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của con đầy tự hào. 

Mẹ cô dâu cũng điệu đà không kém trong ngày vui của con gái. Mẹ Doãn Hải My mặc 2 chiếc áo dài, đều được may đo riêng. Ngoài ra, khi về Thái Bình, cô Mai - mẹ Doãn Hải My còn xách theo chiếc túi Dior làm phụ kiện. Hiện tại, giá của chiếc túi này khoảng 86 triệu đồng. 

Mẹ Doãn Hải My xách túi gần trăm triệu, bố lái Mẹc G63 hộ tống con gái về Thái Bình tổ chức lễ cưới-3
Mẹ cô dâu xách túi Dior (Ảnh: Phạm Huyền)

Mẹ Doãn Hải My xách túi gần trăm triệu, bố lái Mẹc G63 hộ tống con gái về Thái Bình tổ chức lễ cưới-4Nhan sắc mẹ Doãn Hải My chiếm spotlight vì trẻ đẹp (Ảnh: Phạm Huyền)

Mẹ Doãn Hải My xách túi gần trăm triệu, bố lái Mẹc G63 hộ tống con gái về Thái Bình tổ chức lễ cưới-5Mẹ Doãn Hải My xách túi gần trăm triệu, bố lái Mẹc G63 hộ tống con gái về Thái Bình tổ chức lễ cưới-6
Bố mẹ Hải My cực kỳ cưng chiều con gái, dành nhiều tình cảm cho con rể cầu thủ

 

 

Theo phunumoi.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/me-doan-hai-my-xach-tui-gan-tram-trieu-bo-lai-mec-g63-ho-tong-con-gai-ve-thai-binh-to-chuc-le-cuoi-d287799.html?fbclid=IwAR1kMhAVVfOxZwOgROBjZCZUXADc6VCbBb4ubVVHZMyVPqGRV1NDL16TT2w

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.